Gift code

Gần kề ngày công chiếu, Doctor Strange 2 vẫn chưa hoàn tất ghi hình?

Nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ dường như Marvel Studios vẫn chưa hoàn tất công đoạn ghi hình cho Doctor Strange In The Multiverse of Madness.

Trước thềm ra mắt, có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc liệu phần phim solo thứ hai của phù thủy phép thuật mang tựa đề Doctor Strange In The Multiverse of Madness đã được hoàn tất công đoạn ghi hình hay chưa? Và chắc hẳn câu trả lời mà LAG.VN mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. 

Gần kề ngày công chiếu, Doctor Strange 2 vẫn chưa hoàn tất ghi hình?

Cụ thể theo chính xác nhận của ngôi sao bộ phim – tài tử Benedict Cumberbatch trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông khi xuất hiện tại buổi lễ trao giải BAFTAs, ngôi sao cho biết trái với kỳ vọng của nhiều khán giả, việc ghi hình bổ sung cho bộ phim đến nay vẫn chưa được hoàn thành như đúng tiến độ vốn đã đề ra ban đầu. Được biết hiện tại nam diễn viên vẫn đang có mặt tại thành phố Los Angeles để thực hiện các cảnh quay bổ sung cho Doctor Strange In The Multiverse of Madness.

Lý giải cho việc ghi hình các cảnh quay bổ sung, nhiều giả thuyết suy đoán rằng dường như hãng phim đang muốn thêm thắt những tình tiết quan trọng có liên quan đến khái niệm đa vũ trụ sắp sửa được giải mã sâu sắc trong phần phim sắp tới. Vì thế hẳn việc người hâm mộ sẽ phải “vận động” não nhiều khi xem phim chắc chắn là điều mà hãng phim hướng đến. 

Gần kề ngày công chiếu, Doctor Strange 2 vẫn chưa hoàn tất ghi hình? 2

Tuy nhiên việc kéo dài các cảnh quay bổ sung đến gần sát ngày ra mắt cũng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tiến độ làm phim. Và nếu không có gì thay đổi,  Doctor Strange In The Multiverse of Madness sẽ ra mắt người hâm mộ trên toàn cầu vào ngày 06.05.2022. 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button