Game Mobile

Garena bất ngờ đầu tư hơn 600 tỷ VNĐ cho một dự án game siêu thực tại Hàn Quốc

Theo như những nguồn tin tại Hàn Quốc, Garena đang đầu tư một tài khoản vô cùng lớn vào các nhà phát triển game siêu thực tại Hàn Quốc với tựa game siêu thực

Theo như những lời báo cáo đến từ các trang Hàn Quốc thì ở bên Garena new here was QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TỪ MỘT SỐ TIỀN ĐẾN 30 Tỷ Won (khoảng 25 triệu USD hoặc 600 Tỷ VNĐ) vào một nhà phát triển trò chơi mới tại Hàn Quốc có Atl9 tên. Nhà phát triển này đã được thành lập vào tháng 12 năm 2021 với mục tiêu đó là “thay đổi mới trường trò chơi đang di chuyển”.

Garena bất ngờ đầu tư hơn 600 tỷ VNĐ cho một game siêu thực hiện dự án tại Hàn Quốc

Các báo cáo này cũng cho biết dự án mà Garena đầu tư vào là một tựa game MMORPG dành cho nền tảng di động nền tảng, có thể sẽ được ra mắt trên cả nền tảng Android lẫn iOS. Những hé lộ ban đầu về trò chơi này là nó sẽ đến cho người chơi trải nghiệm đồ họa bom tấn AAA siêu thực tế, được thiết kế như một tựa game thế giới mở liền mạch, những nơi quyết định nhỏ của người chơi. cũng có thể ảnh hưởng đến các diễn biến trong tương lai.

Alt9 cũng có một vô vọng cùng đó là thiết bị lộ một mô hình kinh doanh, dịch vụ “đôi bên cùng có lợi” cho những người khách hàng của mình. Số tiền 25 triệu USD cũng được xem là số tiền lớn nhất trong lịch sử mà một nhà phát triển game mới thành lập được nhận. Alt9 đã đăng tải thông báo rằng họ sẽ tiến hành một cách thoải mái khi tuyển dụng nhân sự chuyên sâu dựa vào đầu tư tài khoản mà họ nhận được điều này trong tất cả các lĩnh vực.

Garena bất ngờ đầu tư hơn 600 tỷ VNĐ cho một game siêu thực hiện dự án tại Hàn Quốc 2

Cách đâu lâu, Garena cũng đã bung tiền đầu tư vào một game nhà phát triển tại Hàn Quốc khác có tên là Hound13 với một số tiền không hề nhỏ, lên đến 18 triệu USD (tương đương 400 Tỷ VNĐ). Số tiền đầu tư cho Hound13 với mục tiêu phát triển của game Project M, một tựa game bom tấn được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 và một game dự án khác mang tên Project D.

Garena bất ngờ đầu tư hơn 600 tỷ VNĐ cho một game siêu thực hiện dự án tại Hàn Quốc 3

Với những công ty tư vấn không có lợi nhuận thì bất kỳ ai cũng có thể thấy rằng Garena đang có một tham vọng vô cùng lớn đối với những nhà phát triển game Hàn Quốc có tiềm năng với những sản phẩm game nhập vai siêu thực, thứ. vốn là thế mạnh của trường Hàn Quốc. Để biết thêm những thông tin về các dự án mới của Garena, game thủ hãy cùng chờ đợi những bài viết mới nhất trên Lag.vn nhé.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button