Game Online

Genshin Impact: Banner Raiden Kokomi chuẩn bị phá kỉ lục Top 1 doanh thu, vượt mặt Hutao chỉ sau 3 ngày

Chỉ sau vài ngày mở banner mới trong Genshin Impact, Raiden Shogun và Kokomi Rerun đã sớm vượt qua tất cả các banner khác về doanh thu – và được thiết lập để chiếm Top 1 từ chính Raiden Shogun khi ra mắt.

Genshin Impact: Banner Raiden Kokomi sắp phá kỷ lục doanh thu Top 1, vượt qua Hutao chỉ sau 3 ngày

Cụ thể hơn, theo doanh thu banner từ GenshinLab, banner đôi của Raiden Shogun và Kokomi đang đạt được thành công ngoài mong đợi chỉ với 3 ngày, vượt qua cả doanh thu của banner Hutao + Tran được cho là cực hot trong thời điểm ra mắt. Điều bất ngờ hơn là banner đôi này đã đạt hơn 16 triệu USD – chỉ cách Top 1 (banner đơn đầu tiên) của Raiden Shogun khoảng 2 triệu USD. Và chúng ta vẫn còn khá nhiều thời gian trước khi biểu ngữ hiện tại kết thúc để vượt qua kỷ lục này.

Genshin Impact: Banner Raiden Kokomi sắp phá kỷ lục doanh thu Top 1, vượt qua Hutao chỉ sau 3 ngày 2

Nếu bạn thắc mắc ai mới là nhân tố “cày tiền” quan trọng của băng cờ kép này, thì Raiden Shogun vẫn đảm nhận phần lớn công việc so với chiến thuật gia tài ba đó. Theo thông tin từ hơn 103168 người dùng trên paimon.moe, đã có 47281 lần cuộn thành công cho Raiden Shogun, trong khi chỉ có 11107 lần cuộn trúng Kokomi.

Genshin Impact: Banner Raiden Kokomi sắp phá kỷ lục Top 1 doanh thu, vượt qua Hutao chỉ sau 3 ngày

Tỉ lệ này thực ra cũng khá dễ hiểu, khi Raiden Shogun mới ra mắt, hầu hết mọi người đều lấy C0 / C1 + 1 trấn, những người kém hơn chỉ lấy C0 là hết sạch máu. Trong lần Chạy lại này, mọi người có thêm cơ hội nhận được C2 để gây sát thương tối đa hoặc nhận đủ thị trấn nếu họ bỏ lỡ lần đầu tiên. Đối với Kokomi, vì vết thương của cô ấy đã ổn định và tốt hơn trước nên nhiều người chọn cách lăn xả cô ấy hơn – nhưng thị phi không quan trọng lắm.

Genshin Impact: Banner Raiden Kokomi sắp phá kỷ lục Top 1 doanh thu, vượt qua Hutao chỉ sau 3 ngày 4

Theo dự đoán, chỉ vài ngày nữa thôi, Double Banner Rerun này sẽ vượt qua banner đầu tiên của Raiden Shogun để trở thành Top 1 về doanh thu (và rất khó bị đánh bại). Với mong muốn sinh nhật lần thứ 2 sắp tới của Genshin kèm theo việc reset gói nạp x2, mọi người sẽ có thêm nguyên liệu “cọ đô” để chơi banner mới trong thời gian tới – nhất là khi Thao Quốc xuất hiện.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button