Game Online

Genshin Impact: Chưa ra mắt Sumeru, Leaker đã hé lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine

Cụ thể hơn, trang rò rỉ Genshin Impact nổi tiếng có tên Genshin Intel đã tiết lộ một đoạn hội thoại bí mật khá quan trọng liên quan đến cốt truyện sắp ra mắt của trò chơi – cụ thể hơn là cho bản cập nhật 2.7 sắp tới.

Genshin Impact: Sumeru chưa ra mắt, Leaker đã tiết lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine

Theo đó, không rõ cuộc trò chuyện này bắt nguồn từ ai và ở đâu, nhưng đây là sự thật quan trọng nhất (và có thể là đầu tiên) được đề cập về đất nước Fontaine:

“Tôi không nghĩ bạn đã từng đến Fontaine. Nếu bạn đã đến đó, bạn chắc chắn sẽ biết …

Đối với một số người, đó là nơi thuận tiện nhất để sống. Tuy nhiên, đối với những người khác, đó là một nơi vô nghĩa, chứa đầy nỗi buồn và thất vọng. “

Genshin Impact: Sumeru chưa ra mắt, Leaker đã tiết lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine 2

Theo các dữ liệu hiện có, Fontaine là một quốc gia được cai trị bởi Thủy thần – Thần Công lý (không phải là một diễn viên hài). Vì mọi thứ đều có thể được phán xét dưới thời vị thần này, chúng ta có thể hình dung ra một Inazuma thứ hai khi mọi thứ được áp đặt dưới quyền của Archon – đặc biệt khi Thủy thần là người có thể phán xét. tất cả các vị thần còn lại phải quy phục Thiên Lý trên cao.

Genshin Impact: Sumeru chưa ra mắt, Leaker đã tiết lộ thêm về cốt truyện với nước Fontaine 3
Ngay cả người dân Fontaine cũng khen ngợi những điều đơn giản nhất ở Liyue so với đất nước của họ

Theo câu nói trên, chúng ta có thể hiểu đại khái là Fontaine Hoa Le – Hoa cho người giàu và Le (hoặc buồn / thất vọng) cho người nghèo và thiếu thốn. Nếu hiểu theo chủ đề của nước này, hẳn những người được thần linh đánh giá cao sẽ có cuộc sống dễ dàng và giàu có hơn. Đối với những người không được coi trọng, chúng ta không thể biết trước số phận của họ.

Genshin Impact: Sumeru chưa ra mắt, Leaker đã tiết lộ thêm về cốt truyện với nước Fontaine 4

Quay trở lại với rò rỉ nhỏ, nhân vật duy nhất liên quan đến Fontaine vào thời điểm này trong Genshin Impact không ai khác chính là nữ hoàng chênh lệch tỷ lệ của chúng ta Mona. Để Fontaine trốn khỏi thầy / cô phù thủy của mình, Mona có thể có liên quan gì đó đến đất nước cũ của cô ấy – hoặc cô ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi trong một sự kiện liên quan. đến Fontaine khác bên dưới.

Genshin Impact: Sumeru chưa ra mắt, Leaker đã tiết lộ thêm về cốt truyện với nước Fontaine 5

Một giả thuyết khác có vẻ thuyết phục hơn, nhưng đó là sự may rủi. Trong bản vá 2.7, chúng ta cũng sẽ có một sự kiện mang tên Hearth of the Machine với mô tả: “Một người buôn đồ chơi (nghe giống như Childe) từ Fontaine đã tạo ra một thiết bị có thể chế tạo ra đồ chơi và vật phẩm miễn là bạn được cung cấp đúng mặt hàng. ..Vân vân”. Nếu người thương gia này thực sự đến từ Fontaine, chúng ta có thể trò chuyện để biết thêm về đất nước bí ẩn này.

Genshin Impact: Sumeru chưa ra mắt, Leaker đã tiết lộ thêm về cốt truyện với quốc gia Fontaine 6

Tuy nhiên, những rò rỉ từ Genshin Intel thường chỉ nằm ở những cốt truyện rất quan trọng từ nhân vật chính thay vì những sự kiện phụ như thế này. Vì vậy, Thoidaihaitac vẫn tin rằng nó sẽ có liên quan gì đó đến Mona, hoặc vị thần nào đó (lễ hội Inazuma mới). Dù bằng cách nào, chúng ta có thể nhìn thấy Fontaine sớm hơn Đồng cỏ Sumeru trong tương lai.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button