Game Online

Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra cách tăng sát thương của Ayato bằng cách tăng FPS của game

Theo phát hiện mới nhất từ ​​game thủ Genshin Impact, sát thương từ kỹ năng Nguyên tố của Ayato có thể được cải thiện đáng kể với một số điều chỉnh nhỏ trong Tùy chỉnh của trò chơi, đặc biệt là đối với game thủ trên di động.

Genshin Impact: Các game thủ đã khám phá ra một cách để tăng sát thương của Ayato bằng cách tăng FPS của trò chơi

Theo chia sẻ của tài khoản ganyufeet trên Tiktok, game thủ này đã có một phát hiện thú vị về nhân vật Kamisato Ayato mới ra mắt. Theo đó, sát thương kỹ năng nguyên tố của Ayato (cụ thể là số lần tấn công cơ bản sau khi rơi bóng) sẽ tăng lên một chút khi bạn đặt FPS của Genshin Impact ở mức 60 FPS thay vì 30 FPS mặc định.

Genshin Impact: Game thủ khám phá cách tăng sát thương của Ayato bằng cách tăng FPS 2 của trò chơi

Theo đó, Ayato ở 60 FPS sẽ chém được tối đa 16 đòn đánh cơ bản – trong khi ở 30 FPS, nó chỉ có thể chém được 15 đòn. Vì các điều kiện kiểm tra này đều nằm trong phần Player Test của trò chơi nên không có điều kiện nào ảnh hưởng đến kết quả của bài kiểm tra này ngoại trừ tùy chỉnh FPS. Đối với các trường hợp được buff tốc độ đánh khác nhau (kỹ năng Chongyun, Jean C2, Yun Jin C6 …), Ayato có thể tăng 20 – 23 tốc độ tấn công mỗi lần sử dụng kỹ năng tùy thuộc vào buff hiện có, vì vậy sự khác biệt do FPS khi buff tối đa chắc chắn sẽ cao hơn nhiều.

Đây có thể là trường hợp đặc biệt đầu tiên FPS có ảnh hưởng (một chút) đến sức mạnh của nhân vật. Chủ yếu, đòn đánh cơ bản của Ayato khi có E thực sự hầu như không có hoạt ảnh như các nhân vật khác mà chỉ dựa vào chỉ số tốc độ đánh đơn giản (thay vì phải sử dụng thủ thuật hủy hoạt ảnh như các nhân vật khác để tấn công nhanh hơn). hơn). Từ đó, trò chơi chạy mượt mà hơn và nhanh hơn, đồng thời giúp bạn có thêm 1-2 lượt truy cập từ Ayato trong khoảng 30 đến 60 FPS.

Điều này cũng khá rõ ràng khi bạn so sánh lối chơi giữa 30 và 60 FPS trên điện thoại từ đầu game đến giờ (và game chỉ nặng hơn chứ không nhẹ hơn). Genshin Impact tất nhiên chạy mượt mà hơn ở 60 FPS, nhưng bạn sẽ muốn giảm các yếu tố / tùy chỉnh khác để trò chơi vẫn có thể chạy mượt mà ở nền 60 FPS mà không bị lag quá nhiều nếu thiết bị của bạn quá yếu, đặc biệt là di động.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button