Gift code

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường

Hãy cùng bài viết tìm hiểu Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Kamisato Ayato với các team Đóng Băng, Bốc Hơi và Điện Cảm có thể ghép tốt nhất cho anh kiếm sĩ trà sữa này trong Genshin Impact nhé.

Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Ayato đầy đủ với hướng build trang bị và Thánh Di Vật mạnh nhất

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường

Tổng hợp Đội hình Bốc Hơi với Ayato (Vape)

Với đội hình này, chúng ta sẽ có Ayato và Hutao dmg chính để hỗ trợ bốc hơi qua lại cho nhau (chủ yếu sát thương chính vẫn từ Hutao ra). Zhongli kẹp chung với Yun Jin sẽ cho buff 2 Nham khá tốt, kèm với Yun Jin tăng sát thương đánh thường (C2 tốt nhất) và tốc đánh (C6) buff rất mạnh cho cả 2 dmg chính. Zhongli sẽ tạo khiên và tăng sát thương đáng kể, khiến bạn không cần quan tâm đến việc hụt máu hay chết cả (trừ khi bạn đánh chó ma hay quái có hiệu ứng gây dmg xuyên giáp thôi).

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường 2

Tương tự như trên, Yoimiya có thể thay thế Hutao vẫn ổn (nếu bạn đam mê cô bé chất nổ này). Với dàn hỗ trợ tương tự, Yoimiya sẽ có nhiều lợi thế hơn khi vừa được buff đánh thường từ Yun Jin và cả Nộ từ Ayato nữa, cộng thêm việc sử dụng TDV mới tăng sát thương đánh thường sẽ khiến cô trở thành một nguồn sát thương rất mạnh mới (kèm thêm vape chung với Nộ của Ayato).

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường 3

Tổng hợp Đội hình Đóng Băng với Ayato

Là thay thế mới cho Xingqui đội hình Morgana perma Băng cũ, Ayato có thể kết hợp rất tốt với Ayaka khi có thể đóng băng địch liên tục với tầm rất rộng mà cũng có sát thương khá khủng. Kết hợp với Kazuha giúp gom quái tốt hơn và dùng chiêu chuẩn hơn, Kokomi sẽ đóng vai trò hỗ trợ cấp thủy chung cho Ayato và nạp năng lượng/hồi máu cho Ayato để luôn có chiêu cuối liên tục. Nhìn chung, đây là đội hình khá an toàn cả công lẫn thủ mà mọi người có thể thử, nhưng có thể sẽ không tối ưu sát thương bằng Vape rồi.

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường 4

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường 5

Tương tự Ayaka, Ganyu cũng có thể kết hợp perma-Băng với Ayato khi chồng 2 nộ chung với nhau tạo ra một vùng đóng băng liên tục. Do đội hình này cần khoảng cách để tấn công và ra chiêu, Venti sẽ phù hợp hơn tí để gom quái hút về một nơi, kèm theo đó là Diona tạo khiên và hồi máu chung cho cả đội.

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường 6

Tổng hợp đội hình Điện Cảm (kèm Tinh thông)

Nhìn chung, đây là đội hình khá ổn về mặt lý thuyết (nếu sát thương điện cảm được tăng cao hơn tí nữa). Theo đó, Yae Miko sẽ đóng vai trò hỗ trợ sát thương và rải hiệu ứng lôi cho địch, trong khi Ayato sẽ là dmg chính để gây sát thương và kích hoạt điện cảm đi kèm. Do sát thương cả đội phần lớn đều nằm ở phản ứng điện cảm (và sát thương thủy từ Ayato), Succrose sẽ là nhân vật gom quái kèm tăng tinh thông nguyên tố cho cả đội, phần nào tăng sát thương cho cột lôi của Yae nữa. Slot cuối sẽ là slot hỗ trợ tự do mà bạn muốn đặt ai cũng được, có thể là Kokomi lấy 2 Thủy và thêm hồi máu, Diona để kẹp thêm tăng tinh thông hay Bennett để siêu hồi máu và sát thương cho Ayato.

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường 7

Khác chút ít so với đội hình trên, đội hình 2 Lôi này sẽ ổn định hơn về mặt xoay skill rotation trong team, với Fischl đóng vai trò hỗ trợ sát thương phụ (miễn thả chim đứng sân càng nhiều càng tốt), theo sau là Beidou hỗ trợ với sát thương khiên Nộ có thể kích hoạt từ đòn đánh thường của Ayato. Với cả 3 nhân vật đều hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta chỉ cần thêm Bennett tăng sát thương tổng thể cho cả team để có thể tung một combo đánh thường cực mạnh kèm lôi cho kẻ địch thôi.

Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường 8

Bonus: Đội hình max Tốc Đánh

Đội hình tổng quan: Ayato + Yun Jin C6 + Chongyun + Jean C2

Dù không có quá nhiều sát thương từ phản ứng, tuy nhiên đội hình này sẽ buff tối đa tốc đánh có thể buff cho Ayato, khiến anh chém E cực nhanh và gây nhiều sát thương nhất có thể. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng đội hình này clear các thể loại map nếu build đủ tất cả 4 nhân vật ổn định (khi đội có đủ sát thương, hồi máu và hỗ trợ)

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button