Hướng Dẫn

Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

Làm thế nào để đến Inazuma Genshin Impact không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạnn cách đến Đảo Inazuma trong Genshin Impact.

 • Tác động Genshin
 • Genshin Impact dành cho Android
 • Genshin Impact dành cho iOS

Genshin Impact là một game gacha với thế giới mở vô cùng rộng lớn và đẹp mắt. Nếu đã chơi Genshin Impact một thời gian, chắc hẳn bạn cũng biết rằng game có tới 7 vùng đất để bạn khám phá. Tuy nhiên, Genshin Impact hiện không phát hành chúng hàng loạt, thay vào đó, họ tiết lộ chúng dần dần thông qua các bản cập nhật lớn. Inazuma là một trong số đó.

Xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 2.0, Inazuma nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý vì chứa quá nhiều tính năng thú vị. Đây là Làm thế nào để đến Đảo Inazuma trong Genshin Impact.

Tiết lộ thú vị về Inazuma trong Genshin Impact

Inazuma là vùng đất mới trong Genshin Impact. Nếu đã khám phá mọi ngóc ngách của Mondstadt và Liyue, chắc chắn bạn sẽ muốn chinh phục nơi được cai trị bởi thần sấm Baal – Inazuma. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact 1.6 vẫn chưa giới thiệu toàn bộ vùng đất này. Người chơi sẽ có thể khám phá đầy đủ Inazuma trong các bản cập nhật Genshin Impact tiếp theo.

Làm thế nào để đến Đảo Inazuma Genshin Impact

Genshin Impact Inazuma là một quần đảo nằm rất xa Liyue. Bạn không thể bay hoặc bơi ở đó, bạn cần một chiếc thuyền. Tuy nhiên, hệ thống thuyền ở Quần đảo Quả Táo Vàng trong Genshin Impact 1.6 không được áp dụng trong Teyvat. Do đó, nếu muốn đến Inazuma, bạn phải đi thuyền ngoài khơi đảo Guyun Stone Forest.

Để phóng thuyền Alcor đến Inazuma trong Genshin Impact 2.0, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Archon Quest: The Immovable God And The Euthymia. Sau đó, gặp Katheryne tại Liyue’s Adventure Guild để nói về chuyến đi đến Inazuma.

Con tàu Alcor dẫn đến Inazuma trong Genshin Impact

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được chỉ dẫn đến thuyền Alcor ở Quần đảo Rừng Đá Guyun. Bạn sẽ gặp Beidou trên thuyền. Sau khi trò chuyện với nhân vật này, con thuyền sẽ ra khơi và đưa bạn đến Inazuma.

Nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ không được phép đặt chân đến Inazuma. Hãy nhớ rằng không có cách nào khác để đến hòn đảo này, thậm chí không thể đi qua cây cầu băng.

Dưới đây là 9 điều thú vị về Inazuma trong Genshin Impact

 • Inazuma là một vương quốc đảo. Nó là một vùng đất được bao quanh bởi nhiều hòn đảo nhỏ. Do đó, bạn cần di chuyển bằng thuyền khi khám phá khu vực này.
Hạ cánh trên Inazuma trong Genshin Impact
 • Du khách sẽ ra vào Inazuma tại các chuyến phà quanh đất liền và trên các hòn đảo nhỏ.
 • Vùng đất này do Thần Sấm Baal cai quản. Cô ấy đã cài đặt một Vision Hunt bên trong một thần tượng trăm mắt, ngàn vũ khí.
Inazuma được quản lý bởi Lightning Genshin Impact
 • Giống như Tượng Bảy ở Mondstadt và Liyue, người du hành cần thu thập các tinh thể nguyên tố để nâng cấp.
Tượng thần Inazuma ở Genshin Impact
 • Các lính canh Kanjobugyo là lính biên phòng của Inazuma. Không ai có thể rời khỏi vùng đất này một cách tự do. Cư dân phải vượt qua các bài kiểm tra đánh giá do Kanjobugyo đưa ra trước khi họ có thể ra ngoài Inazuma. Chỉ Fatui mới có thể ra vào Inazuma thoải mái vì họ được miễn trừ ngoại giao.
Vệ binh ở Inazuma trong Genshin Impact
 • NPC Atsuko ở bến tàu Inazuma có một chiếc bè để vượt biển và thoát khỏi vùng đất của Thần Sấm trong Genshin Impact.
NPC ở Inazuma trong Genshin Impact
 • 3 nhân vật của Inazuma được tiết lộ là Scaramouche, Kamisato Akaya và Guuji Yae.
 • Vùng đất này đang xảy ra chiến tranh với một tổ chức vô danh. Theo thông tin rò rỉ, đó có thể là một cuộc nội chiến.
 • Du khách có thể tìm thấy Nhà xuất bản Yae ở Inazuma. Đây là nơi xuất bản cuốn tiểu thuyết nổi tiếng A Legend of Sword về Xingqiu và Albedo. Hiện vẫn chưa biết tác giả của cuốn tiểu thuyết võ hiệp này là ai.

Video giới thiệu về Inazuma của Genshin Impact

Các khu vực tốt nhất ở Inazuma trong Genshin Impact

Thành phố Inazuma

Bạn có thể nhìn thấy thành phố Inazuma từ nhiều địa điểm ở đảo Narakami. Nơi này sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay khi bạn rời Ritou. Thành phố có hoa anh đào, cây xanh và những cánh hoa bay làm nổi bật sắc tím hoàn hảo của thành phố. Bạn có rất nhiều địa điểm mua sắm và nhiệm vụ để khám phá trong thành phố này.

Thành phố Inazuma trong Tác động Genshin

Đầu rắn

Serpents Head là địa điểm gần Trại Kháng chiến, nơi còn sót lại của con Serpent khổng lồ bị giết bởi Raiden Shogun. Xương của Serpent bao phủ hòn đảo và đây là nơi tuyệt vời cho những ai muốn nuôi Dragon Marrow.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp ảnh thì hãy vào đây, đặc biệt khi bạn muốn nhân vật trông cực kỳ mạnh mẽ.

Đền thờ ở Inazuma

Đền thờ Grand Narakami

Đền Grand Narakami nằm trên đỉnh núi Yougou. Bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh hòn đảo này tại đây. Ngôi đền này là “ngôi nhà” của cây hoa anh đào linh thiêng với chiều cao sừng sững. Đây là điểm mốc giúp bạn khám phá Inazuma dễ dàng hơn.

Rừng Chinju

Rừng Chinju trong Tác động Genshin

Rừng Chinju không có bí mật nhưng nó là một khu vực tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Những bông hoa bao phủ khu rừng khiến nơi đây trở thành một nơi hoàn hảo để chụp những bức ảnh thiên nhiên mát mẻ. Nó đã truyền cảm hứng cho một số người hâm mộ tạo ảnh ghép của các nhân vật Chinju yêu thích của họ.

Khu rừng này cũng là nơi Ayaka khiêu vũ và xây dựng đền Tanuki.

Trên đây là thông tin mới nhất về vùng đất của thần sấm – Inazuma trong Genshin Impact. Hãy chia sẻ với độc giả của Thoidaihaitac.vn những điều khác về Tác động của Inazuma Genshin mà bạn biết!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button