Game Online

Genshin Impact lại đạt doanh thu siêu khủng nhờ bào banner của Raiden Shogun và Kokomi tại bản 2.5

Nhờ biểu ngữ của Raiden Shogun và Kokomi, Genshin Impact một lần nữa đã đạt được mức doanh thu khủng chỉ riêng tại thị trường Trung Quốc.

Sau phiên bản 2.6 của Tác động Genshin đã cập nhật, tổng doanh thu của phiên bản 2.5 cũng đã được tổng kết chính thức. Với những dữ liệu thu thập được, có thể thấy nửa sau banner 2.5 có thể coi là giai đoạn thành công nhất của Genshin Impact, với lượng doanh thu khủng đến từ banner Raiden Shogun và Kokomi.

Cụ thể, biểu ngữ của Tướng quân RaidenKokomi đã mang về cho Hoyoverse doanh thu lên tới 32,8 triệu USD (hơn 750 tỷ đồng), con số này chỉ được tính trên nền tảng iOS ở máy chủ Trung Quốc.

Genshin Impact lại đạt được doanh thu khổng lồ nhờ các biểu ngữ của Raiden Shogun và Kokomi trong phiên bản 2.5

Đây là một thành công vang dội của Genshin Impact khi cặp đôi banner này đạt kỷ lục doanh thu cao thứ 2 tại máy chủ Trung Quốc, chỉ thua banner gốc của Raiden Shogun vỏn vẹn 33 triệu USD. Nhiều game thủ đã cho rằng, Raiden Shogun không khác gì bùa ngải của tựa game này tại Trung Quốc khi doanh thu của nó cực khủng.

Genshin Impact lại đạt được doanh thu khổng lồ nhờ các biểu ngữ của Raiden Shogun và Kokomi trong phiên bản 2.5 2

Dù là một làn sóng biểu ngữ song song nhưng bất cứ người chơi nào cũng có thể nhận ra rằng Kokomi chỉ là một nhân vật phụ chứ không phải “kẻ hút máu” của phiên bản 2.5. Tất nhiên, Kokomi vẫn là một nhân vật hữu dụng bởi lượng hồi máu khổng lồ, đủ để đáp ứng những nội dung khó của Genshin Impact, tiêu biểu nhất là La Hoan Hỉ Cảnh. Nhưng nếu xét về thần thái thì Raiden Shogun chắc chắn hơn hẳn.

Genshin Impact lại đạt được doanh thu khổng lồ nhờ các biểu ngữ của Raiden Shogun và Kokomi trong phiên bản 2.5 3

Thần Sấm là điều không cần bàn cãi khi nhân vật này hoàn toàn có thể trở nên cực kỳ hiệu quả ngay cả khi ở Bow of Destiny 0, lượng sát thương mà Raiden Shogun gây ra là không hề thấp, cùng với đó là khả năng tái sinh. Số lượng liên tục cho toàn bộ đội hình. Chưa kể Raiden Shogun có thể kết hợp với nhiều nhân vật và đội hình khác nhau, và tiêu biểu nhất là đội hình Quốc đội (Xiangling – Xingqiu – Benett) nơi Thần Sấm trở nên mạnh nhất.

Genshin Impact lại đạt được doanh thu khổng lồ nhờ các biểu ngữ của Raiden Shogun và Kokomi trong phiên bản 2.5 4

Chưa kể Cung Định Mệnh của Thần Sấm cực kỳ giá trị, khi vừa lên tới Cung Định Mệnh 2, người chơi sẽ có khả năng bỏ qua 60% sức phòng thủ của đối phương, khiến lượng sát thương của Raiden Shogun càng tăng cao. lên rất nhiều. Chưa kể với ngoại hình đẹp mắt và bộ kỹ năng hoành tráng, không quá lạ khi Raiden Shogun một lần nữa giúp Hoyoverse một lần nữa đạt doanh thu khủng.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button