Game Online

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu – Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo

Theo các nguồn tổng hợp từ nhiều người rò rỉ, chúng ta đã có một số cái nhìn cơ bản về nhân vật Kuki Shinobu với các yếu tố, lối chơi và câu chuyện của Inazuma trong Genshin Impact 2.7.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer với lối chơi và cốt truyện độc đáo
Ảnh từ fan art chỉ mang tính chất minh họa, không phải ảnh của Kuki Shinobu

Theo trang web rò rỉ Saveyourprimos, nhân vật mới tiếp theo sẽ được ra mắt sẽ là Kuki Shinobu – một “người đi kèm” hay còn gọi là “chị đại” trong bang đảng Arataki. luôn theo sát Itto và dọn dẹp hậu trường sau khi cả bang làm loạn.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer với lối chơi và cốt truyện độc đáo 2

Theo thông tin rò rỉ, Kuki Shinobu sẽ là một nhân vật 4 Sao theo nguyên tố Lightning, người sử dụng Single Sword và có vai trò Heal Support (người chữa bệnh bằng Lightning đầu tiên trong game?). Thông tin này cũng đã xuất hiện khá nhiều trên diễn đàn NGA tại Trung Quốc và lần lượt biến mất một cách bí ẩn.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer với lối chơi và cốt truyện 3 độc đáo
Lightning Healer ở đây

Về tính cách của Kuki Shinobu, các leaker trước đây cũng đã tung ra 2 đoạn hội thoại mô tả tính cách của Yanfei và Kujo Sara cũng như nhận xét về cô gái này. Cụ thể hơn, các bình luận như sau:

Nhận xét của Yanfei về Kuki Shinobu:

  • Shinobu? Tôi nhớ, đó là cô gái Inazuma đến Liyue khi còn là một sinh viên luật quốc tế. Trong khi làm công việc của mình, cô ấy thường đến gặp tôi để thảo luận về một số trường hợp khó, và sau khi chúng tôi làm xong, cô ấy luôn cúi đầu cảm ơn tôi, luôn khiến tôi có chút xấu hổ. .
  • Tôi luôn cảm thấy rằng cô ấy sẽ trở thành một luật sư xuất sắc trong tương lai. Nghĩ lại thì, Inazuma đã ra lệnh đóng cửa ngay khi cô ấy tốt nghiệp. Tôi không biết bây giờ cô ấy thế nào …

Nhận xét của Sara Kujou về Kuki Shinobu:

  • Với tài năng và phẩm chất của mình, thật đáng tiếc khi cô ấy tham gia vào băng nhóm Arataki. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng ít nhất sự hiện diện của cô ấy đã phần lớn làm giảm số lượng những kẻ lười biếng luôn quấy rối nhân dân hoặc cố gắng làm điều xấu, giảm bớt công việc của hội đồng Tenryō.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer với lối chơi và cốt truyện 4 độc đáo

Ảnh từ fan art chỉ mang tính chất minh họa, không phải ảnh của Kuki Shinobu

Mặc dù không có rò rỉ hình ảnh nhân vật nào nhưng có vẻ như Kuki Shinobu sẽ là một nhân vật nữ có độ tuổi khá trưởng thành (vì đã tốt nghiệp trường Luật) nên rất khó để có được một hình mẫu nhỏ nhắn. như Klee hoặc Qiqi (rất có thể giống với Yanfei?). Bên cạnh đó, vai trò của Lightning healer cũng khá hợp lý khi cô có thể “hỗ trợ” phần nào cho Itto và những người khác nhờ khả năng hùng biện + luật + hồi máu của mình. Tuy nhiên, trong nhận xét của Sayu về Kuki, cô ấy đã đề cập đến Kuki là “đối tác nhỏ” của Itto, điều đó có thể ngụ ý rằng Shinobu cũng nhỏ như cô ấy?

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer với lối chơi và cốt truyện độc đáo

Cũng theo thông tin từ nhiều nguồn rò rỉ tổng hợp, Genshin Impact 2.7 sẽ là bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật mới là Yelan (5 Sao, Cung, Loại nước) trong Liyue và nay thêm Kuki Shinobu trong Inazuma. Theo những hình ảnh rò rỉ, Yelan rất có thể sẽ có hình mẫu Nữ trưởng thành (tương tự như Ningguang, Beidou hay gần đây nhất là Kujou Sara cũng dùng cung). Theo nguồn tin rò rỉ, chúng ta sẽ có thêm rất nhiều thông tin rò rỉ trong vài ngày tới – và sẽ rò rỉ tất cả các kỹ năng của nhân vật khi bản cập nhật 2.6 chính thức được phát hành (và bản 2.7 Beta cũng được cập nhật).

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer với lối chơi và cốt truyện độc đáo

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button