Game Online

Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7

Trong bản cập nhật Genshin Impact 2.7 sắp tới, game thủ sẽ tiếp tục nhận được thêm một vũ khí 4 Sao dự kiến ​​là Cung với ngoại hình rất đẹp mắt theo các sự kiện và cốt truyện mới.

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ vũ khí miễn phí với sự kiện tiếp theo trong bản vá 2.7

Theo “cộng đồng Leaker” của Genshin Impact, mọi người đã nhận được thông tin đầu tiên về Vũ khí miễn phí tiếp theo đi kèm với quà tặng của sự kiện trong bản cập nhật 2.7 sắp tới. Theo leaker Ubatcha, Vũ khí Miễn phí tiếp theo sẽ là Cung 4 Sao và đã xuất hiện trong GI Closed Beta đầu tiên.

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ vũ khí miễn phí với sự kiện tiếp theo trong bản vá 2.7 2

Tiếp theo đó, Leaker Lumie cũng đã tung ra hình ảnh của Cây cung đang được đề cập, và cũng được Leaker WaffelGI xác nhận về thông tin này. Cả ba tài khoản Twitter này đều là những kẻ rò rỉ nổi tiếng trong trò chơi hiện tại (cùng với các Uncles bí ẩn ở Trung Quốc).

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ vũ khí miễn phí với sự kiện tiếp theo trong bản vá 2.7 3

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ vũ khí miễn phí với sự kiện tiếp theo trong bản vá 2.7 4

Theo thông tin cũ trong bản Closed Beta, Cung 4 Sao này có tên thử nghiệm là Luoxia hoặc Fallensun. Trong giai đoạn Closed Beta, cây cung này có tác dụng tương tự như Bell Sword (che chắn, tăng khả năng khiên) và tăng chỉ số Phòng thủ.

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ vũ khí miễn phí với sự kiện tiếp theo trong bản vá 2.7 5

Mặc dù nghe có vẻ rất phù hợp với Gorou, nhưng gần như tất cả vũ khí (sau này) từ giai đoạn Closed Beta đều có chỉ số và hiệu ứng của chúng thay đổi khá nhiều. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng ít nhất chiếc cung đẹp đẽ kỳ diệu này sẽ ít nhất có thể sử dụng được cho nhiều nhân vật khác nhau thay vì chỉ một nhân vật duy nhất (như Free Sword tăng khả năng phòng thủ cho Albedo). ).

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ vũ khí miễn phí với sự kiện tiếp theo trong bản vá 2.7 6

Theo dòng sự kiện, chúng ta có thể quay lại một sự kiện diễn ra ở Liyue để nhận vũ khí này khi 2.6 là sự kiện tại Inazuma (miễn phí Xingqui), 2.8 là sự kiện Golden Apple Island Rerun (theo như người đăng tải) là liên quan đến Mondstadt. Vị trí còn lại chỉ có Liyue và rất có thể sẽ là nhóm nhiệm vụ huyền thoại Deep Rock 2.0 tiếp nối bản patch 2.6 sắp tới. Và hy vọng cuối cùng là cung 4 sao mới sẽ không lãng phí như các cung tự do trước đây của Mondstadt …

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ vũ khí miễn phí với sự kiện tiếp theo trong bản vá 2.7 7

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button