Game Online

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ hàng loạt các tên nhân vật mới có thể ra mắt ở Sumeru 3.0

Theo thông tin từ rò rỉ Trung Quốc, một số tên nhân vật mới được mong chờ cho Genshin Impact sau bản cập nhật 3.0 với khu vực Sumeru sắp tới đã xuất hiện với vô số ký tự và giới tính thú vị.

Genshin Impact: Leaker tiếp tục tiết lộ một loạt tên nhân vật mới có thể sẽ ra mắt trong Sumeru 3.0

Lưu ý: Mọi thông tin chỉ là rò rỉ chưa được xác thực, mọi thứ có thể thay đổi theo kế hoạch riêng của Hoyoverse. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Cụ thể hơn, một leaker mới tại Trung Quốc (hay lấy tên mới) có tên Bác 摸鱼 – “Cá chạm” đã tung ra nhiều thông tin rò rỉ mới trong giai đoạn phát triển nhân vật mà Hoyoverse đang thực hiện. Bài đăng này bị rò rỉ xuất hiện khá nhanh và bị xóa ngay lập tức, nhưng một số người dùng đã nhanh chóng ghi lại và được Ubatcha tổng hợp lại với mục từ “Sussy rò rỉ” (không chắc chắn rò rỉ).

Genshin Impact: Leaker tiếp tục tiết lộ một loạt tên nhân vật mới có thể sẽ ra mắt trong Sumeru 3.0 2

Rò rỉ mới này xoay quanh các nhân vật sẽ có thể ra mắt sau phiên bản 3.0 và xuất hiện ở Sumeru hoặc theo cốt truyện ở vùng đất mới này. Những cái tên mới này đều có nguồn gốc từ Ả Rập hoặc Ấn Độ như sau:

  • Djajeet – Nhân vật nam
  • Tighnari – Không xác định
  • Nafs – Nữ
  • Dori – Nữ
  • Nahida – Nữ

Genshin Impact: Leaker tiếp tục tiết lộ một loạt tên nhân vật mới có thể sẽ ra mắt trong Sumeru 3.0 3
Một số nhân vật từ Sumeru đã xuất hiện trong truyện tranh Genshin Impact

Ngoài những nhân vật trên, rất có thể Sumeru sẽ có thêm 2 nhân vật gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong Sumeru là Cyno và Collei. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hai nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới Teyvat, hãy tham khảo bài viết tại đây:

  • Genshin Impact: Leaker tìm thấy các tập tin của nhân vật Collei từ manga, mở đường cho Scaramouche sắp tới

Genshin Impact: Leaker tiếp tục tiết lộ một loạt tên nhân vật mới có thể sẽ ra mắt trong Sumeru 3.0 4

Theo định hướng phát triển của Hoyoverse, Genshin sẽ được chú trọng bổ sung thêm nhiều nhân vật nam để cân bằng tổng số nhân vật hiện có trong game. Mặc dù những cái tên trên đều xuất hiện trong bản rò rỉ, nhưng những kẻ rò rỉ không xác nhận rằng tất cả các nhân vật đều có thể chơi được hay chỉ là NPC trong câu chuyện trong khu vực mới. Hãy cùng chờ xem các rò rỉ sẽ tiết lộ thêm thông tin gì khi chúng ta chỉ còn khoảng 2 bản cập nhật nữa (2.7 và 2.8) là sẽ lên 3.0 ngay thôi.

Genshin Impact: Leaker tiếp tục tiết lộ một loạt tên nhân vật mới có thể sẽ ra mắt trong Sumeru 3.0 5

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button