Game Online

Genshin Impact: Liệu game thủ có nên kích hoạt Cung mệnh 6 của Bennett hay không?

Bennett Bow 6 luôn là chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng kể từ khi Genshin Impact ra mắt đến thời điểm hiện tại.

Từ Genshin Impact đã được phát hành cho đến nay Định mệnh 6 thuộc về Bennett vẫn là điều khiến nhiều game thủ tranh cãi. Từ Cung 1 đến Cung 5 Bennett luôn được đánh giá cao về tính hữu dụng, nhưng khi nhắc đến Cung 6 thì lại là một khái niệm hoàn toàn khác, có người cho rằng đó là dấu hiệu. định mệnh vĩ đại, và những người khác nói rằng nó giống như lấy đi 50% sức mạnh của Bennett.

Vậy Cung thứ 6 của Bennett sẽ mang lại lợi ích hay bất lợi cho tài khoản của người chơi? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?

Một số hiểu lầm xung quanh Cung điện thứ 6 của Bennett

Theo mô tả trong Tia thứ 6 của Bennett, nó nói rằng “các nhân vật sử dụng kiếm đơn, kiếm hạng nặng, vũ khí cán dài trong khu vực Hành trình kỳ diệu chịu 15% sát thương Lửa và nhận được nguyên tố Lửa kèm theo “. Điều này đã khiến nhiều game thủ hiểu nhầm rằng đây là một định mệnh không có lợi cho các nhân vật sử dụng Ma Khí hoặc Cung tên, mà đây là một sai sót trong dịch thuật và tác dụng mà dấu hiệu này mang lại. rộng hơn những gì game thủ nghĩ.

Theo đó, nội dung của Cung 6 sẽ được chia thành 2 phần:

  • Gây 15% sát thương nguyên tố Lửa: Hiệu ứng này áp dụng cho tất cả các nhân vật đứng trong khu vực Hành trình Phép thuật, bất kể loại vũ khí.
  • Nhận nguyên tố Lửa đính kèm: Đây là hiệu ứng được mô tả chỉ hoạt động trên các nhân vật sử dụng kiếm đơn, kiếm hạng nặng và vũ khí cán dài.

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  2

Vì vậy, nếu các nhân vật như Yanfei, Yoimiya, Klee đứng trong vòng tròn của Hành trình kỳ diệu thì những nhân vật này cũng sẽ nhận thêm 15% sát thương lửa giống như các nhân vật như Hu Tao, Diluc. Nếu bạn không tin thì có thể kiểm chứng bằng cách so sánh chỉ số của các nhân vật trước và sau khi đứng trong Kỹ năng thịnh nộ của Bennett.

Tuy nhiên, với hiệu ứng gắn nguyên tố lửa vào đòn đánh thường, đòn đánh nặng và phản hồi sát thương lên nhân vật đứng trong vùng kỹ năng cuồng nộ, nhiều nhân vật sẽ bị hạn chế rất nhiều về sát thương, điển hình nhất là. là các nhân vật khác như Keqing, Ayaka, Razer …. Đây cũng là lý do tại sao Bennett Destiny 6 mất giá trong mắt cộng đồng game thủ,

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  3

Cụ thể, hiệu ứng gắn nguyên tố Lửa của Bennett sẽ “đè” sát thương nguyên tố của một lượng lớn nhân vật khác như Keqing, Ayaka, Chongyun …. hoặc biến sát thương vật lý của Eula, Razor thành nguyên tố Lửa. Chỉ những nhân vật có sát thương nguyên tố không thể kèm theo nguyên tố khác (Xiao, Raiden Shogun, Itto) mới có thể thoải mái gây sát thương trong Bennett’s Magical Journey.

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  4

Tuy nhiên, vẫn có một lượng lớn nhân vật thực sự thích Cung điện thứ 6 của Bennett, hầu hết đều là những nhân vật thuộc hệ Lửa như Amber, Klee, Yanfei, Yoimiya hay Xiangling… Khi đó bạn sẽ nhận được thêm 15% sát thương Lửa và không ‘không có bất kỳ điều kiện nào cần thiết để kích hoạt (ngoại trừ việc Bennett cần có đủ năng lượng để kích hoạt kỹ năng).

Cũng có một phần lớn các nhân vật trong Genshin Impact không thực sự quan tâm đến việc Bennett có Cung thứ 6 hay không vì nguồn sát thương chính của họ không đến từ các đòn tấn công cơ bản (Albedo, Hỗ trợ Fischl, Venti, Childe,…).

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  5

Một điều mà game thủ cũng có thể cân nhắc đó là hiện tại Genshin Impact đã cho ra mắt rất nhiều nhân vật có thể hỗ trợ buff sát thương riêng cho từng nguyên tố (Sara, Shenhe, Gourou ….) hay thậm chí là sát thương vật lý (Rosaria, Xinyan). Vì vậy, nếu bạn sử dụng các nhân vật như Keqing, Eula, Ayaka, Chongyun, Razor để làm DPS, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi nhân vật hỗ trợ của mình để có được sát thương đầu ra tốt nhất mà không cần quan tâm. đến Ray thứ 6 của Bennett.

Genshin Impact: Game thủ có nên kích hoạt Bennett's Bow 6?  6

Với những thông tin trên, game thủ hoàn toàn có thể tự mình đưa ra quyết định có nên đưa Bennett vào Palace 6 hay không? Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào dàn nhân vật hiện tại của người chơi, nhưng Bennett sẽ ở trong Cung 5 hoặc 6 để tối ưu hóa sức mạnh cho các đội của mình.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button