Game Online

Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật phải ra mắt trong 6 tháng sắp tới theo lời CEO Hoyoverse

Theo thông tin được chia sẻ trực tiếp từ CEO của Hoyoverse, Genshin Impact cần cho ra mắt 10 nhân vật mới trong vòng 6 tháng tới để kịp tiến độ phát hành nhân vật tropg trong 1 năm của công ty. – mặc dù đây là một thời hạn khá khó đáp ứng.

  • Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ Regular Banner sắp thay đổi, mọi người lưu lại ngay

Theo CEO Hoyoverse, Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật để ra mắt trong 6 tháng tới

Đặc biệt hơn, trong Hội nghị nhà phát triển trò chơi 2021 (GDC 2021), Giám đốc điều hành của Hoyoverse – ông Haoyu Cai đã chia sẻ với mọi người những ý tưởng và tiến độ phát triển Genshin Impact ngay từ những ngày đầu tiên – bao gồm các mục như phong cách anime, phát triển nhân vật / kỹ năng, môi trường. , công nghệ đồ họa … Tuy nhiên, trong số đó, việc lên kế hoạch và số lượng nhân vật phát hành mỗi năm mới là điều đáng quan tâm. được nhiều người quan tâm và chú ý nhất.

Theo ông Haoyu Cai, Hoyoverse đang đặt mục tiêu phát hành khoảng 17 nhân vật mới mỗi năm (không phân biệt 4 hay 5 Sao), với các nhân vật Nguyên tố đều được thiết kế để hỗ trợ lẫn nhau cả về thể chất lẫn tinh thần. lối chơi và cốt truyện nhân vật. Anh cũng đánh giá đây là số lượng nhân vật mới khá lớn đối với một game ARPG trên thị trường hiện tại.

Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật để ra mắt trong 6 tháng tới theo CEO Hoyoverse 2

Vì bài chia sẻ này được thực hiện vào tháng 7 năm 2021 trước khi Genshin 2.0 phát hành chính thức nên chúng tôi cũng có thêm một số thông tin để so sánh tiến độ phát hành của nhân vật mới mà anh đang hướng tới. Theo đó, trong 6 tháng qua, Genshin Impact đã bổ sung tổng cộng 7 nhân vật mới (với 4 nhân vật 5 sao và 3 nhân vật 4 sao – không bao gồm Raiden / Sara / Aloy vì 3 nhân vật đã được thiết kế trước mốc thời gian này). ). Do đó, Hoyoverse vẫn sẽ nợ thời hạn cho (khoảng) 10 nhân vật mới trong vòng 6 tháng tới.

Genshin Impact sẽ có thêm 10 nhân vật nữa ra mắt trong 6 tháng tới theo CEO Hoyoverse 3

Theo ước tính ban đầu, con số “khoảng 17 ký tự” trong một năm có thể được thay đổi vào kế hoạch 2022 mới, khi đó có thể con số này sẽ giảm nhẹ xuống còn 6 ký tự như giai đoạn trước. 6 tháng qua. Kể cả với 6 nhân vật trong 6 tháng, Genshin Impact sẽ phải có lịch trình 2 tháng để tung ra 2 nhân vật liên tiếp – và điều này có thể thực hiện được nếu Genshin giới thiệu thêm khu vực Thảo Quốc với Thảo và các nhân vật khác. mặt hàng mới bao gồm.

Genshin Impact sẽ có thêm 10 nhân vật nữa ra mắt trong 6 tháng tới theo CEO Hoyoverse 4

Các nhân vật dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong 6 tháng tới bao gồm Yelan (5 Star Water Element), Heizou (4 Star Wind sussy rò rỉ), Yaoyao (4 Star sussy rò rỉ), Baizhu (5 Star Herd System). Tại sao âm hộ bị rò rỉ). Ngoài những cái tên thường xuyên xuất hiện từ các leaker này, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin về các nhân vật mới. Nếu Hoyoverse thực sự theo sát lịch trình ra mắt nhân vật mới dày đặc này trong thời gian tới, người chịu thiệt nhất có lẽ sẽ là những game thủ F2P không đủ máu gacha – đặc biệt nếu Genshin được bổ sung nhiều Banner Reruns riêng biệt. và Banner thông thường như Honkai Impact 3 đang sử dụng (với 6 Banner chạy song song với các thời hạn khác nhau).

Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật để ra mắt trong 6 tháng tới theo CEO Hoyoverse 5

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button