Game Online

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu (P.1)

Nếu không có những nhân vật mạnh 5 sao thì những lựa chọn 4 sao chắc chắn sẽ rất đáng để game thủ cân nhắc để bổ sung vào đội hình của mình.

Ở trong Tác động Genshin Có rất nhiều nhân vật với sức mạnh và công dụng khác nhau, nhưng không phải ai cũng tìm được nhân vật 5 sao mạnh, cũng như số mệnh của mình. Chính vì vậy việc sở hữu 4 nhân vật hữu ích là điều cần thiết đối với nhiều game thủ.

Hôm nay Lag.vn sẽ điểm danh những nhân vật cực kỳ hữu ích trong Genshin Impact mà game thủ nào cũng nên có trong đội hình của mình để việc khám phá Teyvat trở nên dễ dàng hơn.

Barbara

Là một trong những nhân vật có khả năng hồi máu, Barbara thể hiện khả năng hồi máu khá tốt của mình trong giai đoạn đầu game, khi người chơi không sở hữu những nhân vật 5 sao có khả năng hồi máu tốt như Jean hay Qiqi. . Nhưng với sự xuất hiện của Zhongli, vai trò của Barbara khá hạn chế vì lá chắn của Yan Chen cực kỳ mạnh và có thể chống lại mọi loại sát thương một cách đơn giản.

Genshin Impact: Top 4 nhân vật xuất sắc nhất mà game thủ nên sở hữu P.1

Tuy nhiên, với nội dung Genshin Impact mới xuất hiện, vai trò chữa bệnh của các nhân vật được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết. Kể từ đó, cộng đồng game thủ bắt đầu quay trở lại với Barbara, ở thời điểm mà không phải ai cũng có thể triệu hồi nhân vật Kokomi, một người chữa lành 5 sao tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Bennett

Bennett từ lâu đã được cộng đồng game thủ công nhận là nhân vật “6 sao cải trang” bởi sự đa năng mà nhân vật này mang lại. Không chỉ cung cấp khả năng hồi máu mà Bennett còn buff một lượng tấn công cực lớn cho đồng đội đứng trong Hành trình ma thuật (kỹ năng Phẫn nộ) của nhân vật này.

Genshin Impact: Top nhân vật 4 sao hay nhất mà game thủ nên sở hữu P.1 2

Trong trường hợp bạn có nhiều nhân vật thuộc hệ Lửa trong đội hình của mình, Bennett Bow 6 sẽ giúp những nhân vật này tăng thêm 15% sát thương thuộc tính Lửa. Chưa kể bạn là nhân vật thuộc hệ Lửa nên người chơi chỉ cần mang theo một nhân vật thuộc hệ Lửa khác là sẽ nhanh chóng nhận được buff tăng 25% Attack of 2 Fire, cực kỳ linh hoạt và hiệu quả.

Fischl

Fischl là một trong những nhân vật vừa có thể là một DPS vật lý, vừa có thể trở thành một DPS phụ sát thương Lightning ổn định. Các kỹ năng thuộc hệ nguyên tố của Fischl có thể giúp cô “nạp năng lượng” cho các nhân vật thuộc hệ Tia chớp một cách nhanh chóng (chỉ thua Raiden Shogun) nên cô cũng rất được ưu ái trong một số đội hình thuộc hệ tia chớp. .

Genshin Impact: Top 4 nhân vật 4 sao hay nhất mà game thủ nên sở hữu P.1 3

Sucrose

Ra mắt trong Genshin Impact từ rất sớm, Sucrose đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ khi bị xem như một Venti “rẻ tiền”, có thể sử dụng bộ thánh tích Blue Silhouette để giảm kháng nguyên tố từ các nguyên tố mà cô khuếch tán, từ đó tăng sát thương. của nhân vật chính thiệt hại đáng kể.

Genshin Impact: Top 4 nhân vật 4 sao hay nhất mà game thủ nên sở hữu P.1 4

Nếu cô ấy có Cung 6 Sucrose, cô ấy cũng có thể tăng thêm 20% sát thương nguyên tố được chuyển hóa bởi kỹ năng Rage, làm cho đội sát thương nguyên tố của bạn thậm chí còn mạnh hơn. Chưa kể kỹ năng cuồng nộ còn giúp gom quái vật vào một khu vực nhất định, giúp tấn công chúng dễ dàng hơn.

Xiangling

Tính đến thời điểm hiện tại, Tương Lăng là một trong những nhân vật 4 sao có khả năng gây ra lượng sát thương Lửa lớn nhất thông qua các kỹ năng phẫn nộ của mình. Những ngày đầu tiên Genshin Impact ra mắt, Xiangling vẫn chưa được nhiều game thủ sử dụng, nhưng khi đội hình Nation ra đời, vị thế của Xiangling đã được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Genshin Impact: Top nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.1 5

Điểm sáng của Tương Lăng chính là kỹ năng cuồng nộ của nhân vật này khi nó có thể gây ra một lượng sát thương phản ứng Bốc hơi cực kỳ mạnh khi kết hợp với nhân vật Xingqui. Với những đặc điểm nổi bật như vậy, Xiangling có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn, có thể cân hầu hết mọi loại nội dung trong Genshin Impact.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button