Game Online

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu (P.2)

Hãy cùng Lag.vn tiếp tục điểm lại những nhân vật 4 sao đáng được game thủ Genshin Impact nhất thời điểm hiện tại nhé.

Xingqiu

Xingqiu từ lâu đã là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất của Genshin Impact khi bộ trang bị của anh ấy tập trung vào bảo vệ đồng đội, hồi máu và sát thương.

Genshin Impact: Top nhân vật 4 sao hay nhất mà game thủ nên sở hữu P.2

Không chỉ vậy, Xingqui dường như còn kết hợp cực kỳ tốt với các nhân vật thuộc hệ Lửa, đặc biệt là Hu Tao hay Diluc, Xiangling để tạo ra phản ứng bốc hơi liên tục, gây ra một lượng sát thương cực lớn liên tục nếu người chơi sử dụng thành thạo nhân vật này.

Diona

Kể từ khi phát hành, Diona đã là một trong những nhân vật được cộng đồng game thủ Genshin Impact yêu thích bởi sự đa năng của nó. Không chỉ chữa bệnh mà cô nàng mèo này còn có thể tạo ra lá chắn, điều mà không một nhân vật 4 sao nào có thể làm được (trừ Noelle).

Genshin Impact: Top nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.2 2

Dù lá chắn của Diona có phần kém hơn so với Zhongli nhưng Diona có thể giúp người chơi ứng biến cực tốt trong nhiều tình huống. Chưa hết, nếu có Diona Bow of Destiny 6, nhân vật đứng trong vòng kỹ năng Rage sẽ nhận thêm 200 Elemental Mastery, từ đó gây sát thương từ phản nguyên tố tốt hơn rất nhiều.

Rosaria

Hầu hết người chơi Rosaria tìm đến nhân vật này vì vẻ ngoài xinh đẹp và khác biệt so với những nhân vật còn lại. Ngoài ra, lối chơi của Rosaria cũng tương đối dễ chịu, khả năng hạ nhiệt và hồi mana cũng là điều khiến cô trở thành một trong những nhân vật dễ sử dụng Genshin Impact.

Genshin Impact: Top 4 nhân vật 4 sao hay nhất mà game thủ nên sở hữu P.2 3

Kỹ năng thịnh nộ chính là thứ làm nên thương hiệu của Rosaria khi vùng sát thương lớn, nhân vật đứng bên trong vùng kỹ năng sẽ nhận được cơ hội crit bằng 15% cơ hội crit hiện tại của cô ta. cô ấy. Lượng sát thương của Rosaria cũng không hề thấp và có thể trở thành nhân vật Sub DPS cực tốt cho nhiều biệt đội khác nhau.

Beidou

Một nhân vật hỗ trợ sát thương kiểu Tia chớp cực kỳ hữu ích, vừa có thể chống lại các cuộc tấn công thông qua các kỹ năng thuộc tính của mình, vừa có thể gây ra một lượng lớn sát thương sét thông qua kỹ năng Nộ của mình.

Genshin Impact: Top 4 nhân vật 4 sao hay nhất mà game thủ nên sở hữu P.2 4

Mệnh thứ 6 của Beidou là một cây cung có giá trị vì nó làm giảm 15% khả năng kháng nguyên tố Sét của các nhân vật xung quanh, do đó giúp các nhân vật thuộc hệ Sét trong đội gây nhiều sát thương hơn.

Noelle

Noelle được coi là một trong những nhân vật tạo khiên 4 sao tốt nhất hiện tại (mặc dù thời gian hồi chiêu khá lâu). Khi lá chắn còn hiệu lực, mỗi khi cô tấn công kẻ địch, đồng đội của cô cũng sẽ được hồi máu liên tục. Nhờ vậy, Noelle luôn được đánh giá là một trong những DPS / Sub DPS tốt nhất trong dàn diễn viên 4 sao.

Genshin Impact: Top nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.2 5

Trong nhiều trường hợp, lượng sát thương lớn gây ra từ Bow of Life 6 (chuyển đổi 50% DEF thành ATK khi Rage đang bật), và lượng giáp khổng lồ và DEF của cô ấy khiến cô ấy rất khó hạ gục. Noelle cũng là một nhân vật hoàn toàn miễn phí từ đầu game nên hầu hết người chơi đều có cô ấy trong đội hình của mình.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button