Game Online

Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi (P.1)

Trong Genshin Impact, có khá nhiều nhân vật với các kỹ năng đặc biệt khác nhau để game thủ lựa chọn, tuy nhiên trong số đó vẫn có một vài cái tên bị game thủ từ chối vì sức mạnh có hạn.

1. Xin chào

Aloy được biết đến là nhân vật hợp tác đầu tiên được đưa vào trò chơi khi cô là nhân vật chính trong trò chơi nổi tiếng Horizon: Zero Dawn. Aloy cũng là nhân vật 5 sao mà Genshin Impact đã tặng miễn phí cho người chơi trên PlayStation ở phiên bản 2.1 và người chơi trên PC và Mobile ở phiên bản 2.2.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế và sau đó bị game thủ từ chối P.1

Sự xuất hiện của Aloy ban đầu đã tạo ra khá nhiều hứng thú cho game thủ bởi đây là một điều bất ngờ mà miHoYo dành cho game thủ. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn trải nghiệm, game thủ nhận ra rằng Aloy không hề mạnh như họ nghĩ, bởi cô thậm chí còn không có Tài năng và sức mạnh cũng chỉ ở mức trung bình, không đáng để người chơi đổ quá nhiều. tài nguyên đầu vào.

2. Xinyan

Là một nhân vật có hình tượng gây tranh cãi kể từ khi ra mắt, nhưng Xinyan vẫn được đánh giá là có tạo hình độc đáo và đáng yêu. Tuy nhiên xét về độ hữu dụng thì Xinyan lại không được game thủ ưa chuộng vì bộ kỹ năng không thực sự mạnh.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế chỉ bị game thủ từ chối P.1 2

Lý do là bởi Xinyan là nhân vật thuộc hệ Lửa nhưng kỹ năng này lại buff sát thương vật lý và kỹ năng Rage cũng gây sát thương vật lý. Đó là lý do tại sao cô ấy không thể có chân trong đội hình phản ứng nguyên tố đang rất hot ở meta hiện tại. Chưa kể chiếc khiên của cô nàng cũng khá mỏng manh, so với Diona thì có thể nói Xinyan là kẻ thất bại hoàn toàn.

3. Dao cạo

Trong giai đoạn đầu của Genshin Impact, Razor là nhân vật 4 sao mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu bởi thiết kế cực ngầu cũng như khả năng gây sát thương ở mức khá, chưa kể Razor cũng không cần đòi hỏi quá nhiều. . Về việc Cung phải mạnh, việc sở hữu Razor làm DPS chính sẽ giúp người chơi dễ thở hơn khi hoàn thành các nội dung của Genshin Impact.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu có sức mạnh hạn chế chỉ bị game thủ từ chối P.1 3

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, lối chơi của Elemental React đã thể hiện được thế mạnh của mình, khi các nhân vật thuộc hệ Băng, Lửa và Nước đều có lợi thế rất lớn để hoàn thành các nội dung. nội dung khó của Genshin Impact, nổi bật nhất là La Hoàn Sát Cảnh. Chưa kể với sự ra mắt của Eula và khả năng gây sát thương vật lý thuộc hàng bậc nhất game, Razor dần đánh mất vị thế của mình và bị game thủ từ chối từ đó.

4. Hổ phách

Amber là một nhân vật có ngoại hình bắt mắt, đáng yêu cùng tính cách hòa đồng, dễ thương. Cô cũng là nhân vật đầu tiên đồng hành cùng Lữ khách khi đến với Monstadt. Điều đáng tiếc là bộ kỹ năng của Amber không quá đặc sắc, khiến nhiều game thủ cảm thấy không đáng để sử dụng cô nàng này.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu có sức mạnh hạn chế chỉ bị game thủ từ chối P.1 4

Là một nhân vật thuộc hệ Lửa, lẽ ra cô có thể trở thành một nhân vật hot như bao nhân vật thuộc hệ Lửa khác, tuy nhiên bộ kỹ năng của cô không phù hợp với nội dung của Genshin Impact hiện tại khi lượng sát thương có phần hạn chế cũng như dễ dàng. bị đối phương né tránh. Đây cũng là lý do cô rất kén người chơi và chỉ những ai thực sự yêu thích Amber mới sử dụng cô thường xuyên.

5. Lisa

Lisa cũng là một trong 4 nhân vật được tặng miễn phí cho game thủ đầu game và cô cũng được sử dụng khá nhiều trong giai đoạn đầu của Genshin Impact khi không có quá nhiều nhân vật Lightning ở thời điểm này. . Tuy nhiên càng về sau, bộ kỹ năng của Lisa không thực sự phù hợp với nội dung của Genshin Impact vì thời gian di chuyển cực kỳ chậm.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế và sau đó bị game thủ từ chối P.1 5

Vấn đề Vận mệnh cũng là một vấn đề khiến game thủ đau đầu khi Lisa và các nhân vật 4 sao bắt đầu game mà không có một biểu ngữ nhất định và việc nâng cấp vận mệnh của cô nàng là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn là một Lisa “đơn giản”, hãy thoải mái sử dụng cô ấy.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button