Game Online

Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi (P.2)

Dù sở hữu sức mạnh ổn định nhưng do không thể vượt mặt những cái tên hàng đầu trong meta nên những nhân vật này nhanh chóng bị đông đảo game thủ Genshin Impact từ chối.

Số ký tự trong Tác động Genshin không phải là ít, nhưng không phải nhân vật nào cũng có đủ sức mạnh để được cộng đồng game thủ trọng dụng. Trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ tiếp tục điểm mặt những nhân vật có sức mạnh hạn chế khiến game thủ không có hứng thú sử dụng trong Genshin Impact.

Yanfei

Có vẻ hơi bất công cho nhân vật này, khi Yanfei sở hữu ngoại hình bắt mắt và bộ kỹ năng có thể coi là ổn về mặt sát thương, đầy tiềm năng trở thành một DPS mạnh. trong đội hình Bốc hơi hoặc thuần Hỏa sát thương với lượng sát thương đầu ra cực tốt.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế và sau đó bị game thủ từ chối P.2

Tuy nhiên, vấn đề của Yanfei là hiện tại có khá nhiều nhân vật hệ Lửa xuất hiện trong trò chơi này và có thể gây sát thương nhiều hơn cô ấy. Điển hình nhất có thể kể đến Hu Tao hay Yoimiya. Chưa kể một nhân vật 4 sao khác cũng có sức mạnh khủng mà không quá kén chọn đội hình như Hạng Lăng cũng có thể khiến Yến Phi hoàn toàn lép vế.

Kaeya

Kaeya được nhiều game thủ đánh giá là nhân vật có thiết kế cực chất, từ ngoại hình cho đến khả năng lồng tiếng xuất sắc, bộc lộ toàn bộ tính cách của nhân vật này. Thậm chí nhiều người chơi còn đánh giá Keaya là nhân vật xuất sắc nhất đầu game bởi bộ kỹ năng dễ sử dụng nhưng hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế và sau đó bị game thủ từ chối P.2 2

Nhưng vấn đề của Keaya cũng tương tự như Lisa hay Amber khi việc tìm ra cung Hoàng đạo cho nhân vật này là vô cùng khó khăn. Chưa kể, sau hơn 1 năm Genshin Impact đã xuất hiện thêm rất nhiều nhân vật hệ Băng mạnh mẽ và đa năng hơn, từ đó vị trí của Keaya cũng dần mất đi trong lòng game thủ.

Diluc

Từng là nhân vật DPS mạnh nhất Genshin Impact tại thời điểm game này ra mắt, cùng với ngoại hình cực ngầu, đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện chính của game cũng như nhân vật thuộc hệ thống. Thanh kiếm lửa duy nhất của trò chơi. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến không ít game thủ khao khát sở hữu Diluc để tài khoản của mình được gia tăng sức mạnh đáng kể.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế và sau đó bị game thủ từ chối P.2 3

Tuy nhiên, càng về sau, khi có quá nhiều nhân vật khác thuộc hệ Hỏa với sức mạnh vượt trội như Hu Tao, Diluc cũng dần bị game thủ thất sủng và không mặn mà sử dụng. Chưa kể kỹ năng Rage có thể hất tung quái vật nhỏ vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm khi phạm vi tấn công của nhân vật này không xa.

Qiqi

Sở dĩ người chơi không thích Qiqi là bởi cô nàng được mệnh danh là “nữ hoàng lệch tỷ giá” song song với Mona khi xuất hiện quá nhiều trong các banner giới hạn, từ đó gây cảm tình trong lòng game thủ. trở nên tồi tệ hơn đáng kể.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế và sau đó bị game thủ từ chối P.2 4

Ngoài ra, điểm mạnh của Qiqi cũng chưa bao giờ được các game thủ đánh giá cao khi những gì cô ấy làm được cho cả đội chỉ là khả năng hồi máu, chưa kể thời gian hồi chiêu lâu cũng là một điểm yếu khiến Qiqi không được sử dụng dù là nhân vật 5 sao. Có thể thấy, dù tạo hình đáng yêu, cốt truyện đen tối cũng như mối quan hệ đặc biệt với Hu Tao nhưng vẫn chưa đủ để game thủ cảm thấy yêu thích nhân vật này.

Keqing

Cùng với Diluc, Keqing cũng là một trong những DPS mạnh ở giai đoạn đầu của Genshin Impact, với tạo hình đẹp mắt, bộ kỹ năng đẹp mắt cũng như tốc độ ra đòn nhanh nhất trong Genshin Impact lúc bấy giờ. Chính nhờ những điều này mà tính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Planet đã sở hữu một lượng fan cuồng nhiệt.

Genshin Impact: Những nhân vật hàng đầu với sức mạnh hạn chế và sau đó bị game thủ từ chối P.2 5

Tuy nhiên, thứ mà game thủ yêu thích ở Keqing chỉ là hình ảnh đẹp, bởi sức mạnh của cô so với Lightning DPS hiện tại là quá thấp. Điểm nổi bật nhất chính là sự ra mắt của Thần Sấm Raiden Shogun với sức mạnh áp đảo, đây cũng là một phần nguyên nhân khiến Keqing không được game thủ sử dụng. Mặc dù vậy, nếu bạn là “tín đồ” của Keqing thì việc sử dụng em ấy vẫn không thành vấn đề.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button