Tin Tức

Ghen với nhân vật ảo, người chồng rao bán bộ sưu tập Harvest Moon của vợ gây bão cộng đồng mạng

Một bài đăng trên diễn đàn Reddit mới đây đã tạo nên cơn sốt khi một người chồng bán bộ sưu tập game của vợ chỉ vì … ghen.

Thể loại game giả lập cuộc sống đã trở nên cực kỳ phổ biến trong thời đại ngày nay do lối chơi vô cùng thư giãn và sảng khoái. Một số cái tên nổi tiếng trong thể loại này ngày nay bao gồm Stardew Valley và Story of Season, và trong những trò chơi này, bạn cũng có thể hẹn hò và thậm chí kết hôn với NPC trong trò chơi.

Đánh ghen với nhân vật ảo, anh chồng rao bán bộ sưu tập Trăng thu của vợ gây bão cộng đồng mạng

Một người đàn ông đã gây náo loạn trên mạng trong những ngày qua sau khi anh ta thông báo rằng anh ta đã bán bộ sưu tập trò chơi Harvest Moon của vợ mình với một lý do hết sức phi lý. Anh ta nói rằng việc bán những trò chơi yêu thích của vợ anh ta là để “ngăn chặn sự ngoại tình” vì chúng chứa những tình tiết lãng mạn mà người đàn ông cảm thấy không thể dung thứ được.

Đánh ghen với nhân vật ảo, chồng bán bộ sưu tập Trăng thu của vợ gây bão cộng đồng mạng

Trong bài đăng trên Reddit của mình, anh chàng nói rằng “chúng tôi là một cặp đôi gắn bó. Tôi đã chấp nhận tình yêu của cô ấy với các trò chơi mô phỏng như Harvest Moon và Stardew Valley khi chúng tôi còn bên nhau. Nhưng bây giờ chúng tôi đã kết hôn, tôi muốn cô ấy cam kết chỉ tôi và không thêm vào những người chồng ảo này. ” Anh chàng này thậm chí còn nói rằng anh ta đã bán máy chơi game Nintendo GameCube và Game Boy Advance của vợ mình trên eBay. “Tôi cũng sẽ ngồi xuống và yêu cầu cô ấy gỡ cài đặt Stardew Valley.”

Đánh ghen với nhân vật ảo, anh chồng rao bán bộ sưu tập Trăng thu của vợ gây bão cộng đồng mạng 3

Trước những câu hỏi về việc tại sao lại hành động như vậy, người chồng nói: “Bạn không thấy tôi mua gối với những cô gái trong anime ăn mặc hở hang hay mê đắm những cô gái ảo, và tôi cũng hy vọng rằng cô ấy sẽ không làm như vậy với những người đàn ông không có thật. . Đó là về việc ngăn chặn ngoại tình. ” Bên dưới bài đăng là rất nhiều bình luận vô cùng gay gắt và chỉ trích hành động của chàng trai này. “Nhìn này, một anh chàng đáng thương đang cố gắng sống với những lý do thảm hại của riêng mình, thật đáng buồn …” Một người khác nói, “Cuộc hôn nhân này đã kết thúc.”

Đánh ghen với nhân vật ảo, anh chồng rao bán bộ sưu tập Trăng thu của vợ gây bão cộng đồng mạng

Mặc dù bài đăng đã bị xóa và cũng có nhiều người cho rằng đây là một trò đùa được dàn dựng, nhưng rõ ràng là từ phản ứng gay gắt mà bài đăng nhận được, chúng ta có thể nói rằng “Đừng gây rối với game thủ và những thứ trong trò chơi của họ.” Và bên cạnh đó, Stardew Valley cũng có một số nhân vật đẹp.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button