Game Offline

Ghostwire: Tokyo ra mắt trailer giới thiêu các tính năng độc quyền PS5

Một đoạn trailer mới của Ghostwire: Tokyo vừa được tung ra, quảng bá nhiều tính năng độc quyền của phiên bản PlayStation 5

Ghostwire: Tokyo là một trong những trò chơi được rất nhiều game thủ mong đợi, sau khi xuất hiện tại sự kiện E3 2019. Với đoạn giới thiệu về một Tokyo Hoành tráng nhưng đầy ma thuật, với lối chơi hành động góc nhìn thứ nhất hấp dẫn khiến nhiều người háo hức muốn trải nghiệm trọn vẹn những gì Trò chơi Tango mang lại, đặc biệt cho những game thủ sở hữu máy chơi game PlayStation 5. Ghostwire: Tokyo theo một thiếu niên tên là Akito, khi anh ta bị ám bởi một thám tử tên là KK.

Bộ đôi này phải sử dụng những kỹ năng siêu phàm của mình để giải quyết bí ẩn liên quan đến sự biến mất đột ngột của phần lớn dân cư trong khu vực. Tokyo, đồng thời xua đuổi những linh hồn xấu xa đang tấn công thành phố. Trò chơi ban đầu được dự định là phần tiếp theo của Cái ác trong ta, trước khi trở thành dự án của riêng mình dưới sự chỉ đạo sản xuất của Ikumi Nakamura“kỳ cựu” của hai trò chơi Cái ác trong ta.

Sau khi hoàn thành dự án, Nakamura quyết định rời đi để thành lập xưởng game của riêng mình, và Kenji Kimura trở thành giám đốc trò chơi. Với những đánh giá sớm cho Ghostwire: Tokyo khá tích cực, nhận xét rằng đây là một cuộc phiêu lưu siêu nhiên hấp dẫn, đồng thời vẫn duy trì nhiều yếu tố kinh dị sinh tồn đã từng xuất hiện trong các tựa game trước của series. Trò chơi Tango, Sự phấn khích dành cho nó là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, trò chơi đề cao lối chơi hành động tốc độ cao kết hợp với hệ thống chiến đấu góc nhìn thứ nhất, nhiều khả năng sẽ được mở rộng để có trải nghiệm PlayStation 5 nhập vai hơn. Trong video mới, PlayStation Tiết lộ rất nhiều tính năng cho phiên bản PS5 của Ghostwire: Tokyo, hướng tới sự đắm chìm hoàn toàn của người chơi trong thế giới Ghostwire, bằng cách tận dụng các tính năng khác nhau trên bộ điều khiển DualSense, như cần điều khiển thích ứng, phản hồi xúc giác và thậm chí sử dụng micrô của bộ điều khiển.

Ghostwire: Tokyo tung ra trailer giới thiệu các tính năng độc quyền của PS5

Ghostwire: Tokyo tung ra trailer giới thiệu các tính năng độc quyền của PS5 2

Ghostwire: Tokyo tung ra trailer giới thiệu các tính năng độc quyền của PS5 3

Tất cả những tính năng này đều vô cùng ấn tượng, càng cho thấy sức mạnh của hệ thống PS5 khi các nhà phát triển trò chơi tận dụng hết khả năng của nó. Sẽ là một trải nghiệm thú vị và phấn khích khi đối mặt với nhiều kẻ thù trong Ghostwire, cảm thấy như thể người chơi thực sự ở đó và trải nghiệm các trận chiến của Akito. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng đáng sợ, khi đôi khi người chơi Ghostwire có thể tương tác với các loài động vật như chó, mèo, mang đến những giây phút thư giãn hiếm hoi trong trải nghiệm hành động hấp dẫn. Ghostwire: Tokyo sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 trên PC và PS5.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button