Game Mobile

Gia Cát Lượng, Chu Du, Triệu Vân – những chiến lược gia xuất chúng ở mobile game Tân Ngọa Long

Ngoài các sứ quân Lữ Bố, Tào Tháo hào hoa, Quan Vũ tài giỏi trong mọi trận chiến, game mobile Tân Ngọa Long còn thu hút các fan cuồng của SLG với tài năng xuất chúng của Gia Cát Lượng – Khổng Minh, Chu Du, Zhu Du. Triệu Vân – Triệu Tử Long.

Gia Cát Lượng – chiến lược gia vĩ đại của nhà Thục Hán

Sở hữu các chỉ số sức mạnh gồm 256 quân, 96 quân, 53 điện và 100 quân, vị tướng kiệt xuất của Thục Quốc khiến nhiều người chơi phải khao khát sở hữu.

Giao diện người dùng đồ họa, trang web Mô tả được tạo tự động

Gia Cát Lượng thuộc Quân hệ, sở hữu 2 nhánh Quân vận và Bộ binh. Vị tướng thần thánh này ghi điểm với người chơi SLG bằng kỹ năng đánh Đông Phong [Sách] có tác dụng gây sát thương chiến thuật và giảm nhuệ khí của toàn bộ quân địch, chỉ nhận trạng thái Nguyệt Hồn và phe ta, toàn quân đều tăng sỹ khí. 100 điểm Trí tuệ của Gia Cát Lượng chắc chắn sẽ khiến không ít kẻ thù phải rúng động trước những mưu kế bất ngờ, khó lường của bộ tham mưu kiệt xuất nhà Thục Hán lúc bấy giờ.

Chu Du – vị thần tướng tinh thông âm luật.

Là một tướng tài, có tướng mạo “soái ca”, khí phách hiên ngang, Chu Du nhà Ngô thuộc tuổi Mậu Thân, thông thạo mọi việc trong thiên hạ thời bấy giờ. Có thể thấy ông và Gia Cát Lượng 9 người 10, mới có câu “Trời sinh ra Du, sao vẫn sinh ra Lương”. Tuy nhiên, trong game mobile Tân Ngọa Long, cả Du và Lương đều có “sân chơi” riêng.

Giao diện người dùng đồ họa

Chu Du sở hữu 02 đạo quân là Quan Văn và Thương binh. Nhân vật này có chỉ số sức mạnh là 250-Quân lực, 98-Chỉ huy, 72-Võ thuật, 97-Trí tuệ và kỹ năng chiến đấu Bình Lửa. [Sách] có tác dụng gây sát thương chiến thuật lên tất cả kẻ địch, đồng thời khiến kẻ địch ở trạng thái Thiêu Đốt. Quả thực là rất đáng sợ, nếu chẳng may dính đòn của Chu Du thì xác định đội hình “tan đàn, xẻ nghé”.

Triệu Vân – văn võ song toàn

Cũng là một công thần của nhà Thục, Triệu Vân thuộc hàng Tiên công, sở hữu 02 đội kỵ binh và Thương binh. Trên mọi chiến trường, người ta luôn thấy Triệu tướng quân tiên phong tiêu diệt quân địch.

Giao diện người dùng đồ họa, trang web Mô tả được tạo tự động

Trong Tân Ngọa Long, Triệu Vân là một trong những vị tướng thần thánh có sức mạnh cao, cụ thể danh tướng này có 262 Quân, 88 Chỉ huy, 97 Điện 78 – Trị. Anh ta cũng khiến đối thủ khiếp sợ với kỹ năng chiến đấu ở Đập rồng của mình [Chiến] Gây sát thương chiến thuật theo đường thẳng lên đối phương (sĩ khí của địch càng cao, sát thương gây ra càng cao), hiệu ứng Anh Dũng và bản thân phục hồi sĩ khí. Đây là vị tướng thần bất khả chiến bại trong các đội hình tấn công.

Cùng với 06 danh tướng Quan Vũ, Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Chu Du và Triệu Vân, Tân Ngọa Long còn có hàng trăm vị tướng tài ba khác cũng rất đáng sở hữu trong các trận đấu. Mỗi vị tướng có một thế mạnh khác nhau và sẽ mang đến nhiều cách phối hợp đội hình khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong binh chủng cũng như phương thức chiến đấu. Đây là điểm vượt trội mà ít game chiến thuật nào có được và nó cũng là yếu tố thu hút và giữ chân các fan cuồng của dòng game chiến thuật.

Hình ảnh chứa dòng thời gian Mô tả được tạo tự động

Game mobile Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào ngày 31/03, NPH VNG hy vọng sẽ mang đến một tựa game chiến thuật thời gian thực đúng chuẩn cho game thủ Việt.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button