Tài liệu

Giới thiệu sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 3 bộ sách Cánh Diều

Tải xuống

Thông qua thực hành, làm việc, trao đổi, chia sẻ, trải nghiệm thực tế, học sinh phát triển bản thân, phát triển các năng lực được quy định trong chương trình giáo dục mà không dừng lại ở kiến ​​thức lý thuyết. . Hoạt động trải nghiệm 3 là cuốn sách thể hiện đầy đủ và thấu đáo ý tưởng của toàn bộ bộ truyện Cánh diều, đó là “Đưa bài học vào cuộc sống – Đưa bài học vào cuộc sống” và đây cũng là một cách thể hiện khác của Dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh mà Chương trình GET 2018 đã xác định.

6. Kết luận

6.1. Bộ sách Hoạt động trải nghiệm 3 thuộc bộ sách Cánh diều là sản phẩm tâm huyết của tập thể tác giả – nhà khoa học là những nhà giáo giàu kinh nghiệm và gắn bó với giáo dục tiểu học.

6.2. Nội dung sách vui nhộn, sinh động, mang tính giáo dục cao và những bài học hấp dẫn học sinh; Kênh hình được thiết kế hợp lý, đẹp mắt, sinh động, hấp dẫn theo quy định của chương trình và nhận được sự ủng hộ cao của giáo viên và học sinh trong quá trình thực nghiệm.

6.3. Cuốn sách được biên soạn và xuất bản theo một quy trình chặt chẽ từ khâu lên ý tưởng, viết bản thảo, dạy thử nghiệm đến đánh giá. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và thú vị của quý thầy cô và các em học sinh.

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thoidaihaitac.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button