Game Mobile

Goddess Of Victory – Cùng những nữ chiến binh quả cám chống lại quân đoàn robot ngoài hành tinh

Khi tham gia vào Goddess Of Victory, game thủ sẽ được sát cánh cùng các nữ chiến binh chống lại sự xâm lược của binh đoàn người máy ngoài hành tinh, bảo vệ an toàn cho thế giới.

Ngay sau khi ra mắt phiên bản beta vào tháng 3 vừa qua Nữ thần chiến thắng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ, đặc biệt một bộ phận không nhỏ game thủ Việt cũng rất mong chờ sự ra mắt của tựa game này.

Goddess Of Victory được giới thiệu là game do hãng sản xuất game Shift Up đến từ Hàn Quốc sản xuất và cũng là sản phẩm được yêu thích nhất của hãng. Điều này thể hiện qua chất lượng game đạt được thành công ngoài mong đợi tại các thị trường khác trước khi đến tay game thủ Việt.

Goddess Of Victory - Cùng với các nữ chiến binh cám chống lại quân đoàn người máy ngoài hành tinh

Bối cảnh của Nữ thần chiến thắng sẽ nói về thế giới trong tương lai xa, khi loài người đang bị xâm chiếm bởi những người máy ngoài hành tinh, với công nghệ vũ khí vô cùng tân tiến. Tất nhiên, nhân loại cũng tạo ra những chiếc Android tiên tiến nhất để đáp trả các cuộc tấn công của chúng.

Để có thể điều khiển những chiếc Android này, người chơi cần đến sự trợ giúp của những cô gái xinh đẹp, dũng cảm đứng lên bảo vệ hòa bình cho thế giới. Tại đây, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến mà không cần biết trước kết quả, thay vào đó, họ chỉ biết chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Goddess Of Victory - Cùng với các nữ chiến binh cám chống lại quân đoàn người máy ngoài hành tinh 2

Nữ thần chiến thắng nhận được khá nhiều đánh giá tích cực về đồ họa của mình, khi kết hợp với công nghệ Unity và Live2D 3.3 giúp cho hình ảnh hiển thị trong game trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết. Hiệu ứng kỹ năng và công thức của các nhân vật cũng được thể hiện một cách cực kỳ công phu.

Đây là một sản phẩm thuộc thể loại gacha đang rất được yêu thích ở thời điểm hiện tại, kết hợp với lối chơi góc nhìn thứ 3 màn hình dọc cực kỳ độc đáo, có khả năng xoay 180 độ mang đến trải nghiệm nhập vai hơn. Thực tế nhất cho người chơi.

Goddess Of Victory cũng đòi hỏi người chơi khá cao về khả năng chiến thuật, bởi để chiến thắng, người chơi sẽ phải xây dựng cho mình một đội hình với 5 thành viên và mỗi thành viên sẽ đảm nhận một vai trò nào đó. khác nhau để có được chiến thắng cuối cùng cho trò chơi.

Goddess Of Victory - Cùng với các nữ chiến binh cám chống lại quân đoàn người máy ngoài hành tinh 3

Hệ thống vũ khí cũng là một điều đáng chú ý của Goddess Of Victory bởi số lượng vũ khí trong game vô cùng đa dạng, giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật, giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi chơi. sức mạnh được tăng lên rất nhiều.

Các độc giả quan tâm tới Goddess Of Victory của Thoidaihaitac hãy đón chờ các bài viết sắp tới để nắm bắt thời gian ra mắt của siêu phẩm di động này.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button