Tin Tức

Hai tuyển thủ trẻ của T1 xác lập kỉ lục mới trong LCK

Đường dưới của T1 đã thiết lập một kỷ lục mới trong mùa giải LCK 2022.

T1 giờ đây chắc chắn sẽ được coi là đội tuyển vô tiền khoáng hậu trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp khi họ vừa trải qua chuỗi trận bất bại tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022. Bộ đôi đường dưới của T1 là Gumayusi và Keria. cũng trở thành cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại và đóng góp rất nhiều vào thành công của cả đội. Với chiến thắng 18-0 của họ, cặp đôi này cũng thiết lập một cột mốc lịch sử khác bằng cách phá vỡ kỷ lục trước đó về số lần giết và kiến ​​tạo trong một mùa giải.

Hai tuyển thủ trẻ của T1 lập kỷ lục mới tại LCK

Cụ thể hơn, Gumayusi đã kết thúc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 với 219 kill, vượt qua kỉ lục trước đó của ADC Gen.G Ruler khi anh chỉ có 209. Keria cũng lập kỉ lục mới với 462 kiến ​​tạo – phá kỉ lục trước đó của Wolf man. với 462 điểm.

Hai tuyển thủ trẻ của T1 lập kỷ lục mới tại LCK 2

Vòng playoff của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai với trận đấu của Fredit BRION và DWG KIA. Vẫn phải xem ai có cơ hội thắng trận này cao hơn khi ông Morgan vẫn là một thế lực đáng gờm còn DK thì đang sa sút. Ở trận đấu gần nhất, anh và các đồng đội đã giành chiến thắng 2-0 trước DK và rất có thể sẽ lặp lại tỷ số này.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button