Game Offline

Harry Potter Hogwarts Legacy ra mắt trailer gameplay với nhiều chi tiết ấn tượng

Hogwarts Legacy mới đây đã tung ra trailer gameplay chính thức đầu tiên, hé lộ rất nhiều điều mà cộng đồng game thủ có thể mong chờ.

Harry Potter là một trong những thương hiệu giải trí phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đối với thị trường game, có rất ít game thực sự đủ chất lượng để mang đến cảm giác như đang đắm chìm trong thế giới phù thủy. Tuy nhiên, mọi thứ hứa hẹn sẽ sớm thay đổi với Hogwarts Legacy sắp được ra mắt, hứa hẹn một trải nghiệm kỳ diệu chưa từng có, và điều đó phần nào được thể hiện qua đoạn trailer gameplay khá dài được trình chiếu tại sự kiện. Trạng thái chơi dành riêng cho Hogwarts Legacy. Ở phần đầu của đoạn trailer, người hâm mộ được thấy một số sinh vật huyền bí mà họ sẽ phải đối mặt trong chuyến hành trình của mình, bao gồm cả những sinh vật nổi tiếng như Nhân mã Trolls. Nhãn hiệu Harry Potter Luôn có sự nhấn mạnh đặc biệt về các sinh vật sống trên thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng xuất hiện rất nổi bật trong đoạn giới thiệu.

Chạy trên nền tảng PlayStation 5, bản demo gameplay cũng cho thấy những cảnh đẹp của ngôi trường Hogwarts, mà theo các nhà phát triển, là một điều rất khó để tái tạo một cách hoàn hảo. Hogwarts gần như là yếu tố mang tính biểu tượng nhất của Harry Potter, đã trở thành niềm mơ ước của vô số độc giả trên toàn cầu. Hội trường Hogwarts thể hiện cực kỳ ấn tượng trong trailer, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của đội ngũ phát triển tại WB Trò chơi. Theo xu hướng của nhiều game khác gần đây xuất hiện rất nhiều hiệu ứng “hạt sạn” khi trailer tập trung vào phép thuật và chiến đấu. Tất cả các phép thuật đều ấn tượng khi người chơi sử dụng các phép thuật khác nhau chống lại đối thủ của họ. Phép thuật cũng là một yếu tố chính của Harry Potter, và nhiều phép thuật quen thuộc có mặt trong đoạn giới thiệu demo này.

Harry Potter Hogwarts Legacy tung trailer gameplay với nhiều tình tiết ấn tượng

Harry Potter Hogwarts Legacy tung trailer gameplay với nhiều tình tiết ấn tượng 2

Harry Potter Hogwarts Legacy tung trailer gameplay với nhiều tình tiết ấn tượng 3

Phần sau của trailer là những hiệu ứng phụ khác nhưng không kém phần quan trọng như cưỡi chổi, thăm làng Hogsmeade, và sự thay đổi của bản đồ trò chơi giữa các mùa. Hogwarts Legacy Chắc chắn là một dự án lớn, vì các nhà phát triển tiết lộ rằng vẫn còn nhiều bí mật đang chờ được khám phá. Rất tiếc, đoạn trailer gameplay này không có ngày phát hành dự kiến ​​của trò chơi. Hogwarts Legacy vẫn đang ấn định ngày phát hành cho “mùa lễ hội 2022”, phần nào cho thấy khả năng phát hành vào cuối năm nay, nhưng nó không thực sự rõ ràng. WB Trò chơi cũng rất kiên quyết rằng Hogwarts Legacy sẽ phát hành trong năm nay, nhưng bất kỳ sự chậm trễ nào, dù là nhỏ nhất, chắc chắn sẽ đẩy nó đến năm 2023.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button