Game Offline

Have a Nice Death tung trailer Early Access với hình ảnh ấn tượng

Tựa game Have a Nice Death vừa tung ra trailer Early Access mới toanh, giới thiệu thêm về lối chơi chính của game trong vai Death đi “xử lý” đám nhân viên làm loạn.

Sự kiện Giải thưởng trò chơi năm 2021 đã giới thiệu rất nhiều trò chơi mới và một trong số đó là Chúc một cái chết vui vẻ, Được phát triển bởi Magic Design, được xuất bản bởi Gearbox Publishing. Đoạn giới thiệu thông báo Chúc một cái chết vui vẻ đã mang đến cho người xem những pha hành động 2D khá hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ nhập vai Tử vong làm thêm giờ, và nhân viên rối tung hết cả lên. Khi mọi thứ quá hỗn loạn, người Tử vong phải hành động để cho mọi người thấy ai là ông chủ. Kể từ khi trailer đầu tiên được tung ra, rất nhiều video khác đã được tung ra, trong đó video mới nhất đã chính thức xác nhận việc ra mắt Early Access cho trò chơi.

Đoạn giới thiệu mới mở ra với một số cảnh hoạt hình 2D khi Tử vong làm việc quá sức, trước khi chuyển sang một vài cảnh chơi hấp dẫn hơn, từ di chuyển, kẻ thù khác nhau, phép thuật với nhiều loại vũ khí khác nhau và nhiều loại trùm mà người chơi sẽ phải đối mặt. Chúc một cái chết vui vẻ hiện đã mở Early Access trên Steam cho PC và nhà phát triển cũng đưa ra một số lời giải thích cho quyết định này. Theo đó, kể từ khi phát hành Anh hùng ngỗ ngược, Magic Design Studios muốn thiết kế một trò chơi theo cách tiếp cận khác với phản hồi của người chơi. Thực hiện Chúc một cái chết vui vẻ Ở chế độ Early Access sẽ cho phép các nhà phát triển tham vọng hơn và người chơi cũng có thể tham gia vào quá trình làm cho trò chơi trở nên hoàn hảo.

Have a Nice Death phát hành đoạn giới thiệu Early Access với hình ảnh ấn tượng

Have a Nice Death phát hành trailer Early Access với hình ảnh ấn tượng 2

Have a Nice Death phát hành trailer Early Access với hình ảnh ấn tượng 3

Kỳ vọng Chúc một cái chết vui vẻ sẽ ở chế độ Early Access trong khoảng một năm và hiện có giá $ 15 trên Steam. Nhà phát triển có thể sẽ tăng giá với phiên bản cuối cùng vì họ có kế hoạch bổ sung nhiều nội dung và tính năng hơn, nhưng người chơi chắc chắn sẽ biết trước về điều đó. Nhà phát triển cũng xác nhận rằng phiên bản cuối cùng sẽ rất khác so với hiện tại, với tất cả các yếu tố gameplay và các thành phần bổ sung, bao gồm chế độ khó, tùy chọn truy cập, cây lời nguyền. mới cụ thể hơn, phép thuật lời nguyền mới, thế giới mới, kẻ thù và vũ khí mới. Giữ trò chơi ở chế độ Truy cập sớm cũng cho phép nhà phát triển xây dựng dựa trên cốt truyện chính và tương tác trong trò chơi với nhân viên của mình. Death, Inc mà người chơi có thể gặp phải.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button