Game Offline

Hé lộ khả năng Uncharted: Legacy of Thieves Collection đặt chân lên PC

Series Uncharted: Legacy of Thieves Collection đã ra mắt trên PS5 vào đầu năm nay và hiện đã có gợi ý về một bản cập nhật PC vào mùa hè này.

Với sự ra mắt Cuối cùng của chúng ta 2 vào năm 2020, Con chó nghịch ngợm tiếp tục gặt hái thành công và duy trì vị thế là một nhà phát triển trò chơi sáng tạo, đã tồn tại kể từ khi trò chơi được phát hành Crash Bandicoot lần đầu tiên vào giữa những năm 1990. Tuy nhiên, nói đến các dự án bom tấn thì hầu như chỉ có Chưa phát hiện là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất với cốt truyện hấp dẫn và trưởng thành hơn. Mặc dù cuộc phiêu lưu của Nathan Drake kết thúc sau phần 4, vẫn là một bộ sưu tập Legacy of Thieves để cộng đồng game thủ PS5 hòa mình vào và trong thời gian sắp tới rất có thể thế giới PC cũng sẽ được thưởng thức.

Tiết lộ khả năng Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ xuất hiện trên PC

Theo cập nhật từ trang SteamDB, chuyên theo dõi những thứ liên quan đến nền tảng Steam của Van, dường như Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ phát hành trên PC vào ngày 15 tháng 7. Hiện tại, cả Naughty Dog và Sony đều chưa có thông báo chính thức nào liên quan đến ngày phát hành phiên bản này, tuy nhiên trước đó thông tin về cổng PC đã được công bố. đã được xác nhận sẽ xuất hiện vào năm 2022, nên dù thông tin của SteamDB chưa được xác thực nhưng đây vẫn là một chi tiết đáng chú ý. Uncharted: Legacy of Thieves Collection được phát hành lần đầu tiên trên PS5 vào tháng 1 và mang đến những cải tiến về mặt hình ảnh cho cả 4 bộ truyện Chưa phát hiện bằng Di sản đã mất, Bản mở rộng độc lập được phát hành vào năm 2017.

Khả năng chưa được khám phá: Bộ sưu tập Legacy of Thieves được tiết lộ trên PC 2

Nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ rất hào hứng khi có thể trải nghiệm hai tựa game mới nhất của Chưa phát hiện trên PC. Với công việc Uncharted 4: A Thief’s End được coi là một trong những trò chơi hay nhất mà Naughty Dog từng làm, chỉ đứng sau những cái tên như Người cuối cùng của chúng ta Uncharted 2, nó đóng vai trò là chương cuối cùng của Nathan Drake, khi mà nhà sản xuất game không hề có ý định đẩy câu chuyện này đi xa hơn nữa. Hiện tại, điều duy nhất liên quan đến Chưa phát hiện xuất hiện trên thị trường giải trí là bộ phim có sự tham gia của Tom Holland và Mark Wahlberg. Tuy nhiên, ngoài nội dung chưa thực sự hấp dẫn, phim còn bị chỉ trích nặng nề vì lồng ghép bản đồ có đường lưỡi bò của Trung Quốc, và hiện đã bị cấm chiếu hoàn toàn tại Việt Nam.

Khả năng chưa được khám phá: Bộ sưu tập Legacy of Thieves được tiết lộ trên PC 3

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button