Game Mobile

Hiệp Khách Mobile – “phiên bản bỏ túi” của Hiệp Khách Giang Hồ Online

Vẫn là phong cách Chibi đáng yêu nhưng được chăm chút hơn về hiệu ứng hình ảnh; Chắc chắn chắt lọc và kế thừa những tinh hoa về tính năng chính là điểm nổi bật của Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản mobile sắp ra mắt.

Hiệp Kha Mobile -

Vào ngày 24/03 tới đây, NPH Dzogame sẽ Open Beta Hiệp Khách Mobile, chính thức đánh dấu chặng đường mới của tựa game huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ Online trên phiên bản di động tại Việt Nam. Trước khi bắt tay vào hành trình chinh phục võ lâm cùng Hàn Bảo Quân và Bát Đại Kỳ Bảo, hãy cùng Lag.VN điểm qua những điểm nổi bật của tựa game này trước khi ra mắt nhé!

Thiết kế nhân vật

Đừng chạy theo thời phát triển nhân vật theo lối đồ họa 3D chân thực như hiện nay. Các nhân vật và bối cảnh của Hiệp Khách Mobile vẫn mang phong cách Chibi đáng yêu như phiên bản PC huyền thoại. Tuy nhiên, để người chơi mobile có cái nhìn sâu sắc hơn và không bị lạc hậu, hình ảnh của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã được trau chuốt và nâng cao về độ chi tiết, mang đến một cái nhìn mới hơn về thế giới. Hiệp Khách Giang Hồ nhưng vẫn giữ được những nét tinh túy của phiên bản PC.

Hiệp Kha Mobile -

Hiệu ứng hình ảnh

So với phiên bản PC, Hiệp Khách Mobile được trau chuốt hơn về mặt hiệu ứng kỹ năng. Các kỹ năng làm nên tên tuổi của nhân vật vẫn được giữ nguyên nhưng có sự nâng cấp rõ ràng: hiệu ứng đẹp hơn, hoành tráng hơn tạo phong cách riêng, khiến người chơi khó rời mắt trong từng động tác, chiêu thức của từng nhân vật.

Hiệp Kha Mobile -

Tính năng trò chơi

Trên phiên bản di động, các tính năng của Hiệp Khách Giang Hồ được nhà sản xuất Mgame chọn lọc rất kỹ lưỡng và giữ nguyên những tính năng cốt lõi đã làm nên tên tuổi của game như: Thăng cấp, Khí công, … Ngoài ra, game còn bổ sung nhiều những tính năng mới vô cùng hấp dẫn, thu hút người chơi như Tinh Hải, Di Stratio …

Hiệp Kha Mobile -

Một trong những tính năng ấn tượng mà game thủ Hiệp Khách Giang Hồ Online “ăn theo” nhất chính là Cường hóa Trang bị. Ở phiên bản Mobile, dù người chơi không còn phải “đối mặt trực tiếp” với Đao Kiếm Tiêu nhưng niềm vui khi cường hóa thành công hay cái “đắng” khi cường hóa thất bại vẫn còn đó. Điều này đã khiến Hiệp Khách Mobile trở thành tựa game đưa những người chơi cũ từ phiên bản PC trở về ký ức, đồng thời có thể tiếp cận một lớp người chơi mới nhiều hơn.

Hiệp Kha Mobile -

Để trải nghiệm thế giới Hiệp Khách Giang Hồ trên di động, người chơi có thể tải game TẠI ĐÂY

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button