Tin Tức

Hiko và Ethan vắng bóng trong các trận đấu tập của 100 Thieves Valorant

Rất có thể 100 Thieves sẽ tham gia VCT Stage 2 Challengers với một đội hình mới.

Đội Valorant Bắc Mỹ 100 Thieves tập huấn mới đây mà không có sự góp mặt của 2 cầu thủ Ethan “Ethan” Arnold và Spencer “Hiko” Martin để nhường chỗ cho 3 sự bổ sung mới trong đội hình. Những người chơi còn lại bao gồm Sean “bang” Bezerra, Peter “Asuna” Mazuryk và IGL Brenden “stellar” McGrath. Có vẻ như Hiko và Ethan vẫn còn hợp đồng với 100 Thieves, nhưng cả hai sẽ chia tay tổ chức trong thời gian tới, rất có thể là sau khi VCT Giai đoạn 1 kết thúc. Hai cầu thủ được thay thế sẽ là William Cheng (Xây dựng bởi Game thủ) và Derrek Ha (Trỗi dậy).

Hiko và Ethan vắng mặt trong các trận đấu tập của 100 Thieves Valorant

Vì lý do đó, danh sách cuối cùng của 100 Thieves vẫn chưa hoàn thiện và có thể sẽ có những thay đổi vào phút chót trước khi vòng loại VCT Giai đoạn 2 bắt đầu vào tháng 5 năm sau. Cả Cheng và Ha đều từng là đối thủ của 100 Thieves trong các trận đấu trước đây, nhưng giờ rất có thể họ sẽ trở thành đồng đội của nhau trong giải đấu sắp tới.

Hiko và Ethan vắng mặt trong các trận đấu tập của 100 Thieves Valorant 2

VCT sẽ bắt đầu thi đấu VCT Giai đoạn 2 Challengers bắt đầu từ ngày 5 tháng 5. Thoidaihaitac sẽ thông tin sớm nhất đến các bạn về tình hình tiếp theo của đội tuyển này.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button