Game Offline

Hogwarts Legacy chưa ra mắt, fan đã đặt giả thuyết về tính năng dịch chuyển tức thời

Một số người hâm mộ Hogwarts Legacy đã kiên trì xem lại đoạn giới thiệu trò chơi để đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau, bao gồm cả cách thức hoạt động của hệ thống dịch chuyển tức thời của trò chơi.

Sau khi tung ra đoạn trailer hé lộ tạo nên sự phấn khích trong cộng đồng game thủ về một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, Hogwarts Legacy ẩn mình một thời gian trước khi tung ra trailer gameplay tương đối hoàn chỉnh. Đoạn giới thiệu đã mang đến một cái nhìn đầy đủ hơn về trò chơi lấy bối cảnh thế giới phù thủy của Harry Potter cái này. Vì vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nên người hâm mộ hiện nay chủ yếu sử dụng các đoạn giới thiệu gameplay để phân tích và dự đoán các tính năng của trò chơi. Một người dùng Reddit được đặt tên TheEasyTarget đã thể hiện sự khéo léo của mình khi chú ý đến những chi tiết thú vị trong đoạn giới thiệu, bao gồm cả bia mộ của một người có tên Thợ làm héo với ngọn lửa màu xanh lá cây ở phía trước. TheEasyTarget đưa ra giả thuyết rằng bia mộ này và các bia mộ khác nằm rải rác xung quanh trường Hogwarts rất có thể sẽ hoạt động như các điểm dịch chuyển.

Hogwarts Legacy chưa ra mắt, người hâm mộ đã đặt ra giả thuyết về tính năng dịch chuyển tức thời

Đối với những người không biết, Ignatia Wildsmith là người phát minh ra bột mì Floo, một thành phần ma thuật mà phù thủy ném vào lửa để di chuyển qua lưới Floo. Đây gần giống như một tính năng dịch chuyển nhanh trong vũ trụ Harry Pottervới bột Floo và mạng Flo được sử dụng bởi các ký tự khác nhau để đi từ điểm A đến điểm B. Do đó, giả thuyết về bia mộ của anh ta Thợ làm héo là một điểm dịch chuyển hoàn toàn hợp lệ, và sẽ không ngạc nhiên nếu đúng như vậy. Một số người hâm mộ nghĩ rằng phép thuật Đào hang sẽ là một phương pháp dịch chuyển hợp lý hơn trong Hogwarts Legacy, nhưng có một lý do cốt truyện khiến điều đó không thể thực hiện được. Về cơ bản, mặc dù Apparition cho phép phù thủy dịch chuyển, nhưng là người duy nhất có thể Apparate trong sân trường Hogwarts là hiệu trưởng Albus Dumbledore. Ngoài ra, mạng Floo Cũng có một số hạn chế trong lĩnh vực này Hogwarts, chẳng hạn như không cho phép học sinh sử dụng nó để ra vào trường, trừ trường hợp di chuyển qua lại các địa điểm khác nhau trong trường.

Hogwarts Legacy chưa ra mắt, người hâm mộ đã đặt ra giả thuyết về tính năng dịch chuyển 2

Nếu người chơi chỉ có thể sử dụng hệ thống Flo ở những vị trí cố định, coi nó như là hệ thống dịch chuyển của Hogwarts Legacy sẽ khá hợp lý. Tất nhiên, vẫn có khả năng người hâm mộ đã quá chú trọng vào nó, và có những phương pháp dịch chuyển khác trong trò chơi. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết chính thức về cách thức hoạt động của hệ thống này trong tương lai Hogwarts Legacy. Người chơi có thể cưỡi chổi trong Hogwarts Legacy để đi đến các địa điểm khác nhau, nhưng hệ thống dịch chuyển chi tiết vẫn chưa được công bố. Nhiều thông tin có thể sẽ sớm được công bố khi thời gian phát hành Hogwarts Legacy gần cuối năm. Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button