Game Offline

Hogwarts Legacy có thể sẽ thiếu đi một yếu tố quen thuộc của thế giới Harry Potter

Hogwarts Legacy có thể là điều mà người hâm mộ trò chơi Harry Potter chờ đợi, nhưng chưa chắc mọi khía cạnh của Hogwarts sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Một trò chơi như Hogwarts Legacy dường như là một cái gì đó mà những người hâm mộ Harry Potter đã được chờ đợi trong nhiều năm. Hogwarts Legacy là một trò chơi nhập vai thế giới mở cho phép game thủ xây dựng nhân vật của riêng mình và đăng ký tham gia Hogwarts Năm thứ 5, tham gia vào mọi lớp học và vô số hoạt động được thấy trong sách và trong phim.

Tuy nhiên, dường như không phải mọi hoạt động tại ngôi trường phù thủy này đều xuất hiện. Khi nói đến các yếu tố biểu tượng của Harry Potter để mang lại cơ chế trò chơi của Hogwarts Legacy, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn, từ phân loại nhà, khám phá bí mật trong trường, tham dự các lớp học và tham gia các cuộc thi với các sinh viên khác, nhưng trong đoạn giới thiệu của Hogwarts Legacy Một điều vẫn còn thiếu: Quidditch.

Hogwarts Legacy có thể sẽ thiếu đi một yếu tố quen thuộc của thế giới Harry Potter

Quidditch, Môn thể thao phổ biến trong thế giới phù thủy không kém gì bóng đá ngoài đời, đã là một phần không thể thiếu của bộ truyện. Harry Potter ngay từ phần đầu tiên, và trở nên phổ biến đến nỗi nó đã truyền cảm hứng cho các trò chơi khác có cùng phong cách. Quidditch. Ở trong Hogwarts Legacy, Người chơi có thể cưỡi chổi để tham gia các cuộc đua, học lái máy bay và sử dụng chúng làm phương tiện di chuyển trong thế giới rộng lớn của trò chơi. Nhưng mà Quidditch là một môn thể thao đồng đội phức tạp và có thể khó áp dụng cho trò chơi này, khi các trò chơi Harry Potter Những người khác đã tái tạo môn thể thao này với mức độ thành công khác nhau. Một chế độ cạnh tranh Quidditch hoàn thành các nhiệm vụ phụ đi kèm có thể trở thành ứng cử viên DLC hàng đầu trong tương lai.

Hogwarts Legacy có thể thiếu đi yếu tố quen thuộc của thế giới Harry Potter 2

Đặc điểm của bộ truyện Harry Potter là bối cảnh trường học của nó tạo ra một kết nối ngay lập tức giữa khán giả và thế giới phép thuật mà họ đang đắm chìm trong đó, mang lại cảm giác như đang tham gia các lớp học tại ngôi trường phép thuật này. Quidditch được coi là đại diện của Hogwarts các hoạt động thể thao, là một phần quan trọng trong trải nghiệm học đường, đến nỗi môn thể thao tưởng tượng này đã trở thành một khía cạnh mang tính biểu tượng của Hogwarts.

Ngay cả khi một phiên bản Quidditch cho phép game thủ tự mình trải nghiệm không được thể hiện trong game, nó vẫn có thể xuất hiện dưới dạng khác, như một yếu tố văn hóa của riêng mình. Hogwarts. Một quả bóng Quỷ quyệt vàng có thể được nhìn thấy trong đoạn trailer hé lộ gameplay, bay lượn quanh phòng sinh hoạt chung của ngôi nhà Gryffindor, và sân chơi Quidditch cũng có khả năng xuất hiện như một địa điểm mang tính biểu tượng trong sân trường Hogwarts.

Hogwarts Legacy có thể thiếu đi yếu tố quen thuộc của thế giới Harry Potter 3

Hogwarts Legacy dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022 này trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button