Game Offline

Humble Bundle ra mắt gói game mới ủng hộ người dân U Cà, với nhiều cái tên đáng chú ý

Humble Bundle gần đây đã tung ra một gói trò chơi chất lượng cao khác có tên là Stand With Ukraine, với việc bán hàng sẽ hỗ trợ những người trong cuộc chiến giữa Nga và Uca.

Với việc giao tranh ác liệt ở Ukraine vẫn đang tiếp diễn sau hơn 3 tuần giao tranh, một động thái hỗ trợ khác đã đến từ Gói khiêm tốn thông qua gói trò chơi Sát cánh cùng Ukrainechứa nhiều trò chơi thú vị, và doanh thu nhận được sẽ được chuyển cho các hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân Ukraine.

Humble Bundle là một nền tảng phân phối trò chơi kỹ thuật số phổ biến ở California, ra đời vào năm 2010 với mô hình trả tiền theo yêu cầu đã gặt hái được thành công lớn trong những năm qua. Khởi đầu chủ yếu với các trò chơi độc lập, Humble Bundle dần dần bắt đầu cung cấp các gói trò chơi chất lượng cao và ngày nay trang web này cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ gói trò chơi.

Humble Bundle ra mắt gói game mới hỗ trợ người dân U Ca, với nhiều cái tên đáng chú ý

Bưu kiện Sát cánh cùng Ukraine Ấn bản này bao gồm 123 tựa đề, sách và truyện tranh, và đã thu về gần 10 triệu đô la Mỹ, không nghi ngờ gì nữa, phần lớn là nhờ các trò chơi chất lượng có trong gói này. Với mức giá tối thiểu là 40 đô, game thủ có thể sở hữu hàng loạt game đáng chú ý như Metro Exodus, Back 4 Blood, Thỏa mãn, Max Payne 3, Slay the Spire, Endless Space 2, Crying Suns, và hơn thế nữa trong khi giúp đỡ từ thiện ở một đất nước bị chiến tranh tàn phá.

Dù không biết là cố ý hay vô tình nhưng có lẽ cái tên đáng chú ý nhất trong danh sách là Metro Exodus: Phiên bản nâng cao, một trò chơi FPS sinh tồn lấy bối cảnh nước Nga thời hậu tận thế, dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Nga Dmitry Glukhovsky, được coi là ví dụ hoàn hảo về một bầu không khí được thể hiện đúng cách trong trò chơi sẽ tỏa sáng như thế nào.

Humble Bundle ra mắt gói game mới hỗ trợ người dân U Ca, với nhiều cái tên đáng chú ý 2

Dự án mới nhất này của Gói khiêm tốn ra mắt sau thành công của dự án tương tự ở trên Itch.io Tên Gói cho Ukraine, đã quyên góp được hơn 6 triệu đô la cho tổ chức từ thiện. So sánh về quy mô, có thể thấy Stand With Ukarine đang sở hữu nhiều cái tên hấp dẫn hơn, đồng thời cũng đang kiếm được nhiều tiền hơn, cung cấp những hỗ trợ cần thiết cho 4 tổ chức từ thiện sẽ nhận được số tiền này là Razom for Ukraine, The International Rescue Committee, The Quân đoàn Y tế Quốc tế và Cứu trợ Trực tiếp. Đối với những người quan tâm, gói này được bán cho đến ngày 25 tháng 3.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button