Gift code

Hướng dẫn cách fix lỗi 10027 của Play together và fix lỗi lúc bảo trì hoặc khi bị nghẽn sau cập nhật 14 tháng 9

Hướng dẫn cách fix lỗi 10027 khi vào Play Together lúc bảo trì server, không vào được game và bị nghẽn hàng chờ sau khi cập nhật ngày 30 tháng 8

Lag.vn xin mách bạn cách “lách luật” để vào game Play Together trong khi NPH bảo trì server không thể vào game được bằng VPN và tải  Kiwi VPN. Ngoài ra cách này còn giúp bạn có thể fix lỗi 10027 giúp bạn vào được game dễ hơn.

Điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là chính tải ngay cho mình một ứng dụng thay đổi VPN sang quốc gia khác để có thể chơi Play Together trên máy chủ của nước đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng Kiwi VPN né.

  • Link tải Kiwi VPN trên iOS
  • Link tải Kiwi VPN cho Android

Sau khi hoàn tất việc tải về thì chúng ta hãy chọn vào Best Location để thay đổi quốc gia. Singapore là lựa chọn hợp lý nhất khi đây là một quốc gia miễn phí.

cách vào chơi Play Together khi bảo trì

Chọn vào nút bật/tắt để bắt đầu kết nối với VPN tại Singapore, sau khi kết nối thành công thì ứng dụng sẽ thông báo đến người chơi, kèn theo đó là thời gian mà bạn đang kết nối.

cách vào chơi Play Together khi bảo trì

Sau khi hoàn thành những bước trên thì nhiệm vụ của bạn lúc này là quay lại trò chơi, nhận quà, nhiệm vụ hằng ngày trong Play Together mà không cần lo lắng việc bảo trì nữa.

cách vào chơi Play Together khi bảo trì

Để sửa lỗi #10027 Không tìm thấy địa chỉ máy chủ của thị trấn trong Play Together ra bạn có thể chuyển từ Wifi sang mạng di động hoặc ngược lại hoặc thể dùng 1 mạng wifi khác để khắc phục lỗi.

Khi đã vào được game, bạn có thể chọn đổi khu vực sang Việt Nam 1 hoặc Việt Nam 2 hoặc sang những khu vực khác để tránh khỏi tình trạng này. Sau đó, bạn chọn qua khu vực Việt Nam 1 hoặc 2 để có thể sang những khu vức nhằm tránh khỏi lỗi 10027 xảy ra trở lại.

Nếu chơi trên Android bạn có thể vào Ứng dụng > Play Together > Thông tin ứng dụng > xóa cache để game xóa đi những phần lỗi trong game

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button