Gift code

Hướng dẫn cách mở khóa True Ending của tựa game võ thuật Sifu

Đoạn kết của Sifu không giống như nhiều game khác, khi nó không xuất hiện những dòng chữ trắng trên nền màu đen. Lý do duy nhất là vì vẫn còn một cái kết mà người chơi có thể mở khóa

Sifu, tựa game võ thuật cực khó đang gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ thời gian qua, sở hữu cho mình một cốt truyện tương đối đơn giản và dễ hiểu: Cha của nhân vật chính bị sát hại bởi một trong những học trò của ông, và người chơi sẽ điều khiển chiến binh vô danh này đi báo thù. Nhân vật chính trong Sifu có khả năng sống lại sau mỗi lần bị đánh bại, nhưng đánh đổi bằng tuổi tác. Càng chết nhiều, người chơi càng già đi, sức mạnh càng tăng lên nhưng máu cũng giảm. Điều này khiến cho khả năng “phá đảo” Sifu trở nên khó nhằn hơn rất nhiều. Nhưng sau khi đánh bại Yang, người chơi sẽ nhận thấy không có dòng credit nào xuất hiện cả. Điều này là vì vẫn còn một đoạn kết đích thực khác đang chờ đợi người chơi.

Hướng dẫn cách mở khóa True Ending của tựa game võ thuật Sifu

Để mở khóa cái kết thật của Sifu, người chơi phải hoàn thành game một lần để đạt cái kết bình thường. Sau đó, người chơi phải quay lại từng màn chơi và đối đầu với từng tên trùm một lần nữa, chỉ khác là lần này sẽ phải tha cho chúng thay vì đánh bại hoàn toàn. Khi đối mặt với những tên trùm, người chơi phải khiến chúng bước vào giai đoạn 2 và phá vỡ thanh Structure của chúng hai lần. Ở lần phá đầu tiên, người chơi không thể tấn công, vì điều đó sẽ khiến chúng bị giết. Sau khi phá vỡ thanh Structure lần 2, người chơi có thể đi lại gần kẻ thù và chọn đoạn hội thoại cho phép tha cho chúng. Lý do khiến cho điều này trở nên khó hơn rất nhiều là vì người chơi phải đảm bảo máu của những tên trùm không xuống quá thấp, và phản đòn là yếu tố then chốt.

Hướng dẫn cách mở khóa True Ending của tựa game võ thuật Sifu 2

Sau khi tha thứ cho tên trùm cuối, một đoạn phim cắt cảnh sẽ bắt đầu, và người chơi sẽ nhận được thành tựu “Legendary Talismans of Wuxing”. Dù sao thì người chơi cũng sẽ không vất vả như lần chơi đầu tiên. Sau khi đánh bại Yang, người chơi sẽ trở về võ đường với độ tuổi 20, do đó có thể giữ lại toàn bộ những kĩ năng đã mở khóa vĩnh viễn. Hơn nữa, các mức tuổi trẻ nhất mà người chơi chuyển từ màn chơi này sang màn chơi khác cũng được giữ lại. Nhìn chung, việc tha cho những tên trùm nguy hiểm trong Sifu có thể xem là thử thách đáng gờm nhất với bất kì ai muốn trau dồi kĩ năng của mình. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button