Gift code

Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất

Điểm mầm non sẽ giúp cho người chơi có thể mở hộp quà và thu về cho mình những phần thưởng giá trị

Điểm mầm non là một loại tiền tệ trong Play Together mà người chơi không thể nhận được thông qua việc làm nhiệm vụ hay câu cá trong game. Hiện tại điểm mầm non chỉ có thể thu thập được tại một nơi duy nhất đó là tái chế vật phẩm mà thôi. 

Trong quá trình câu cá thì chắc hẳn người chơi sẽ thu thập được một số vật dụng như cửa xe ô tô, trang phục, đồ nội thất, phương tiện hoặc một số thứ khác, những thứ này sẽ có thể được tái chế để thu về điểm mầm non và điểm này có thể được sử dụng để mua một số vật phẩm thiết yếu, thông thường là mua hộp để mở thưởng.

Cách để lấy điểm mầm non

Để có được điểm mầm non thì bạn phải tái chế những vật phẩm không sử dụng nữa, hầu hết là những thứ bị hỏng mà bạn câu được mỗi khi câu cá. Mở menu trò chơi lên và chọn vào mục Tái Sử Dụng

Trong mục tái chế sẽ xuất hiện những vật phẩm có thể được tái chế, hãy chọn vào mục Khác để có thể thấy những vật phẩm mà bạn thường không sử dụng đến. Hãy chọn vào những vật phẩm đó và số điểm mầm non nhận được sẽ hiện lên bên trên thùng rác của bạn.

Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất

Ngay sau khi hoàn tất việc tái chế thì số điểm mầm non sẽ xuất hiện dựa trên số lượng những vật phẩm mà bạn chọn. Sẽ có những thành tưu khi nhận điểm mầm non và bạn cũng có thể thu về một lượng kim cương giới hạn khi tái chế vật phẩm.

Bạn có thể sử dụng số lượng điểm mầm non này để mua Hộp Vịt và mở ra những phần thưởng ingame, bao gồm trang phục vịt, tiền và đá quý.

Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất 2

Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất 3

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button