Gift code

Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

Pháo thủ là một đội hình được rất nhiều game thủ yêu thích tại máy chủ thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 bởi sức mạnh quá lớn của mình

Pháo Thủ đã từng xuất hiện trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 và giờ đây đã chính thức quay trở lại trong phiên bản 5.5 của chế độ chơi này, nội tại của Pháo Thủ cũng tương tự như tại mùa 3 nhưng có phần mạnh mẽ hơn trước, số tượng tướng Pháo Thủ cũng ít hơn.

Dù vậy sức mạnh của đội hình Pháo Thủ tại mùa 5.5 lại không hề nhỏ nhờ vào buff Hệ Tộc của bản thân và đủ sức để có thể quét sạch đội hình đối phương nếu như được xây dựng đúng cách. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể xây dựng một đội hình Pháo Thủ mạnh nhất tại mùa 5.5 nhé.

Những quân cờ Pháo Thủ tại ĐTCL mùa 5.5

Trong meta hiện tại thì Tristana và Lucian đang thể hiện khá tốt với vai làm chủ lực chính khi cả 2 đều nhận được sự hỗ trợ từ buff của Ánh Sáng Tối Cao và Ác Quỷ. Đặc biệt với Tristana được hỗ trợ tốc độ đánh từ Ác Quỷ sẽ có thể nhảy khắp sàn đầu và giành lợi thế lớn cho đội hình của bạn tại giai đoạn đầu và giữa game.

Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

Lucian với giá 4 tiền vàng nên sức mạnh của quân cờ này tương sức khi có thể gây ra một lượng sát thương đầu ra cực lớn lên những đơn vị tướng của kẻ địch. Senna và Miss Fortune sẽ có nhiệm vụ đó là hỗ trợ sát thương và gây thêm khống chế, hiệu ứng bất lợi cho đối phương.

Hướng lên trang bị cho đội hình Pháo Thủ

Tất nhiên người chơi nên ưu tiên trang bị cho Lucian và Tristana với vai trò là chủ lực của đội hình. Cả 2 quân cờ này sẽ sử dụng trang bị có phần tương tự nhau bao gồm Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Bàn Tay Công Lý, Kiếm Tử Thần. Nếu có được những trang bị này phiên bản Ánh Sáng thì hãy lấy ngay nhé.

Senna và Miss Fortune thì sẽ có một số lựa chọn để tăng khả năng hỗ trợ của mình hơn, bao gồm Ngọn Giáo Shojin để có thể tung kỹ năng liên tục hơn.

Hướng xây dựng đội hình Pháo Thủ theo từng giai đoạn

Tại giai đoạn đầu trận bạn nên tìm cho mình Tristana và Senna để đảm bảo lượng sát thương ở đầu trận, Leona và Poppy sẽ được kẹp thêm để đảm bảo hàng phòng thủ chắc chắn nhất.

Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 2

Giai đoạn giữa trận là thời điểm mà bạn cần tìm cho mình một quân cờ Miss Fortune, kèm theo đó là một quân cờ Suy Vong. Đội hình của bạn tại thời điểm này sẽ đi theo hướng Pháo Thủ – Hiệp Sĩ, tuy nhiên nếu như bạn muốn đi theo hướng Pháo Thủ – Ánh SÁng thì hãy thay Thresh, Leona, Poppy bằng Olaf, Irelia và Kennen.

Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 3

Giai đoạn cuối game sẽ là thời điểm mà người chơi phát triển đội hình của mình theo hướng đã chọn từ trước, nếu có điều kiện thì hãy thay Leona bằng một quân cờ khác có khả năng chống chịu tốt hơn để hàng Pháo Thủ ở bên dưới có nhiều không gian hơn cho việc gây sát thương.

Nếu nhìn thấy đối phương sử dụng đội hình Sát Thủ thì hãy để các Hiệp Sĩ xuống gần với các Pháo Thủ để bảo kê tốt hơn.

Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 4

Trong trường hợp bạn theo hướng Pháo Thủ – Ánh Sáng Tối cao thì Olaf, Irelia và Rakan đang là những quân cờ chống chịu rất tốt, Galio ngoài độ trâu bò của mình thì hắn ta còn có kỹ năng giúp thu hút sát thương rất tốt.

Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 5

Pháo Thủ là một đội hình rất được ưa chuộng tại máy chủ PBE bởi sức mạnh lớn và phù hợp với nhiều đội hình khác nhau giúp game thủ có thể xoay bài dễ dàng.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button