Game Mobile

Hyper Front – Phiên bản Valorant Mobile đến từ NetEase mở cửa thử nghiệm tại khu vực SEA

Phiên bản Valorant Mobile đến từ nhà NetEase mới đây đã thông báo đăng ký thử nghiệm iOS tại khu vực SEA khiến game thủ vô cùng thích thú.

Trong thông báo mới nhất từ ​​gã khổng lồ làng game Trung Quốc – NetEase công bố một thử nghiệm mới của trò chơi Mặt trước Hyper ở khu vực Đông Nam Á trên nền tảng iOS. Điều này có nghĩa là chỉ những game thủ sở hữu iPhone và iPad tại Thái Lan, Philippines, Malaysia và Singapore mới có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Phiên bản Hyper Front - Valorant Mobile từ NetEase đang mở để thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á

Được biêt đên Mặt trước Hyper được coi là phiên bản Valorant Mobile đến từ đại gia đình NetEase và được người chơi đời đầu đánh giá cao hơn cả tựa game bắn súng gốc của Riot Games. Cùng là tựa game FPS 5vs5 với giao diện có nhiều nét tương đồng với game bắn súng hành động Valorant nên Hyper Front nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia. một châu Á khác.

Tuy nhiên, tựa game này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán, khi nội dung của nó có quá nhiều điểm tương đồng với Valorant, liệu NetEase có vướng vào vụ kiện bản quyền từ Riot Games hay không?

Phiên bản Hyper Front - Valorant Mobile của NetEase đang được mở thử nghiệm tại khu vực SEA 2

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về trò chơi này được phát hành, nhưng những người chơi may mắn có thể tham gia vào bản beta sẽ có thể truy cập trò chơi thông qua Testflight, cùng với đó là: một cuộc khảo sát để kiểm tra trải nghiệm của người chơi.

Với những hình ảnh và nội dung mà tựa game này thể hiện, Hyper Front chắc chắn là một tựa game đáng để mong đợi trong ngày ra mắt chính thức. Các thông tin liên quan đến Hyper Front sẽ được Lag.vn nhanh chóng cập nhật tới các game thủ, hãy cùng đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button