Game Offline

Kao the Kangaroo ra mắt trailer mới hé lộ một số màn chơi và môi trường trong game

Sau 17 năm kể từ khi phát hành phần mới nhất, Kao the Kangaroo sẽ trở lại vào mùa hè này, với một đoạn trailer giới thiệu nhiều môi trường và cấp độ khác nhau.

Tale Multimedia vừa phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Kao the Kangaroo, Một trò chơi cuộn bên sẽ ra mắt vào mùa hè này, giới thiệu các môi trường và cấp độ khác nhau. Mặc dù không nổi tiếng như “đồng nghiệp” Crash Bandicoot, hàng loạt Kao có một tuổi rất cũ và một phần trò chơi mới Kao the Kangaroo có thể so sánh với Crash Bandicoot 4: Đã đến lúc, mang lại hy vọng cho một sự đổi mới thương hiệu Kao. Đoạn giới thiệu giới thiệu những gì người hâm mộ có thể mong đợi khi bước vào thế giới Kao the Kangaroo, từ những khu vực ngập tràn cây xanh, đến những hang động ngập trong dung nham nóng chảy.

Những địa điểm xuất hiện trong trailer cho thấy trò chơi sẽ có những cảnh quay vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi game thủ. Kao lần đầu tiên được phát hành trên console vào năm 2000, với tổng cộng 4 trò chơi chính, và trò chơi mới nhất ra mắt vào năm 2005, và một phần phụ ra mắt cùng năm đó. Khoảng cách khá xa này khiến các trò chơi Kao không được hưởng lợi từ độ tuổi và mức độ phổ biến của các nhãn hiệu tương tự Crash Bandicoot Spyro. Nhưng gần đây, các nhà phát triển tham gia vào việc thực hiện các dự án Tai nạn Spyro Mới nhất đã chuyển sang các dự án khác. Điều này có thể mở ra một lỗ hổng trong thể loại Kao the Kangaroo lấp đầy nó.

Kao the Kangaroo phát hành một đoạn giới thiệu mới tiết lộ một số cấp độ và môi trường trong trò chơi

Kao the Kangaroo được giới thiệu lại không lâu sau sự hồi sinh của thể loại arcade trong những năm gần đây. Sự ra mắt Crash Bandicoot N. Sane Trilogy vào năm 2017, và sau đó Spyro Reignited Trilogy một năm sau, nhắc nhở mọi người tại sao các trò chơi gốc lại rất phổ biến khi chúng mới ra mắt. Điều này được kết hợp trong tiêu đề trò chơi Crash Bandicoot lần đầu tiên sau nhiều năm, Crash Bandicoot 4: Đã đến lúc. Nhóm phát triển hy vọng rằng Kao sẽ gây được tiếng vang với người hâm mộ và được đón nhận nồng nhiệt để mở ra một kỷ nguyên mới cho bộ truyện. Kao the Kangaroo sẽ ra mắt vào mùa hè này trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Kao the Kangaroo phát hành một đoạn giới thiệu mới tiết lộ một số cấp độ và môi trường trong trò chơi 2

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button