Game Mobile

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan được một phen sốt vó

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hacker tấn công khiến không ít game thủ cảm thấy hoang mang và lo lắng hơn bao giờ hết.

kênh Youtube của Đấu trường dũng cảm là một trong những kênh Esports có lượng người theo dõi lớn nhất tại thị trường Việt Nam, được đánh giá cao với lượng game thủ tương tác hàng ngày cực lớn. Điều này không có gì khó hiểu khi hầu hết các trận đấu trong khuôn khổ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đều được kênh Youtube này đăng tải.

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến người hâm mộ phát sốt

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan phát cuồng

Tuy nhiên, trong một lần phát hiện từ phía game thủ, kênh Youtube của Liên Quân Mobile với hơn 5 triệu lượt theo dõi đã bất ngờ bị hack và đổi tên khác. Rất may là phía NPH đã phát hiện ra sự việc cũng như lấy lại kênh Youtube này, đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan cuồng 3

Không biết đây chỉ là sự cố hay do bản thân kênh của Liên Quân Mobile bị hack nhưng cộng đồng cũng cảm thấy rất may mắn khi sự cố này không ảnh hưởng quá nhiều đến kênh. Bởi nếu thật sự kênh Youtube này bị hack thì đây sẽ là một tổn thất không nhỏ đối với game thủ cũng như nhà phát hành Liên Quân Mobile.

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan cuồng 4

Đây không phải là lần đầu tiên một kênh Youtube lớn của Việt Nam bị hacker tấn công như vậy. Trường hợp của Liên Quân Mobile có phần may mắn hơn khi đội ngũ quản lý đã kịp thời đưa ra phương án xử lý. Nguyên nhân của sự cố này vẫn đang được Lag.vn tiếp tục nghiên cứu và sẽ thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button