Game Offline

Khi boss trong Elden Ring có thể “bán hành” cả những game thủ đứng ngoài phòng đấu

Khi một nhóm game thủ Elden Ring tụ tập trước một bức tường sương mù dẫn đến một con trùm, và một trong số họ vào bên trong để thách thức nó, tên trùm đã quyết định tận dụng sự bất ngờ để vượt qua hàng rào, gây sát thương. cảm thấy tiếc cho những người bên ngoài

Giống như các trò chơi khác từ FromSoftware, Nhẫn Elden cũng có những trận đánh trùm đầy thử thách. Bất kể người chơi lựa chọn trang bị và kỹ năng như thế nào, chúng sẽ được “thử thách” bằng những trận chiến cam go. Trong khi một số người đã tìm ra nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này, nhiều game thủ buộc phải chiến đấu cho đến khi họ có thể hạ gục con trùm. Mỗi kẻ thù trong trò chơi cũng có bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình, với các cuộc tấn công và di chuyển nhất định, cùng các chiến lược đối đầu đa dạng. Nhưng cũng giống như cơ chế nhảy đôi khi vô tình khiến người chơi Nhẫn Elden mất mạng, đôi khi game “vô tình” tạo lợi thế cho trùm gây ảnh hưởng đến người chơi ngoài trận.

Khi con trùm trong Elden Ring có thể bán hết ngay cả những người chơi đứng bên ngoài phòng chiến đấu

Một đoạn clip được đăng tải gần đây có thể được xem là một ví dụ điển hình, ghi lại khoảnh khắc của một game thủ Nhẫn Elden và những người bạn của anh ta đã bị tấn công bởi một tên trùm ngay bên ngoài khu vực chiến đấu. Người dùng Reddit có tên Khu vực được thiết kế đã chia sẻ khoảnh khắc khi tôi và đồng đội của mình phải nhận lấy cơn thịnh nộ của một trong những Thần cây bị loét khi họ nghĩ rằng họ đã an toàn. Vấn đề không phải là đánh boss quá khó mà là nó vô tình gây ra lỗi game khi đánh xuyên sương mù dẫn vào khu vực đánh boss, khiến ZoeDesigned “dính đòn”. Trong một khoảnh khắc vừa kinh hoàng vừa buồn bã, con boss đã vô tình quẹt đầu ra ngoài vòng để chộp lấy ZoneDesigned, sau đó có thể khiến anh ta bị lôi vào phòng boss hoặc văng ra khỏi bản đồ. Điều.

Khi boss trong Elden Ring có thể bán cả những người chơi đứng bên ngoài phòng 2

Đặc biệt, lỗi va vào tường sương mù này thực sự là một phần quen thuộc của các trò chơi Linh hồn của FromSoftware, khi kẻ thù có thể tấn công người chơi cả trong và ngoài phòng trùm. Mặc dù không rõ đây là lỗi hay là một tính năng của trò chơi, nhưng rõ ràng nó có thể vừa gây khó chịu vừa hài hước, như trường hợp của ZoneDesigned. Dù sao, bất cứ ai đã từng chiến đấu với một Thần cây bị loét Mọi người đều biết kích thước khổng lồ và tốc độ cao và di chuyển thất thường của nó, vì vậy nếu bất kỳ con trùm nào tấn công bên ngoài sương mù, không có gì ngạc nhiên Thần cây bị loét. Mặc dù đã có hướng dẫn chi tiết để hạ gục con trùm này nhưng chắc chắn không có sự chuẩn bị nào có thể chống chọi được với cú đánh bất ngờ và chí mạng. Có lẽ điều duy nhất cần lưu ý từ trải nghiệm này là không bao giờ đến gần những căn phòng đầy lỗi như vậy nữa. Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Khi boss trong Elden Ring có thể bán cả những người chơi đứng bên ngoài phòng 3

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button