Phổ biến Pháp Luật

Khi nào có điểm đánh giá năng lực 2022?

Khi nào điểm thi đánh giá năng lực năm 2022 được công bố?

Khi nào có điểm đánh giá năng lực 2022? Vừa qua, Đại học Quốc gia TP.HCM đã hoàn thành đợt 2 kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022. Vì vậy, lịch công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Dưới đây là một số thông tin mới nhất về kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022. Thoidaihaitac xin chia sẻ để bạn đọc tham khảo.

  • Kỳ thi thử đánh giá năng lực năm 2022

Ngày công bố điểm thi đánh giá năng lực năm 2022, Đại học Quốc gia TP.

Theo TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Kiểm định chất lượng đào tạo – ĐH Quốc gia TP.HCM, kết quả các môn thi đợt 1 được công bố vào ngày 5/4, thí sinh sẽ biết điểm của mình thông qua cá nhân. tài khoản và mật khẩu khi truy cập vào trang web của kỳ thi ”, ông Chinh nói.

Thí sinh được đăng ký nguyện vọng bổ sung và sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng xét tuyển sau khi công bố kết quả đợt 1. Đây là các nguyện vọng mà các em đã đăng ký đồng thời trong lần đăng ký xét tuyển đợt 1 trước đó. Thí sinh được đăng ký xét tuyển với số lượng nguyện vọng không hạn chế. Các nguyện vọng được xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao nhất đến thấp nhất (nguyện vọng 1 là cao nhất). Việc này sẽ bắt đầu từ ngày 6/4, khi cổng thông tin thi được mở để thí sinh đăng ký đợt 2 hoặc đồng thời điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký.

Đợt 2, thời gian đăng ký từ ngày 6/4 đến 25/4 và dự kiến ​​tổ chức thi vào ngày 22/5, trước kỳ thi tốt nghiệp THPT khoảng một tháng.

Thí sinh được dự thi cả 2 bài thi, bài thi đạt điểm cao nhất dùng để xét tuyển ĐH-CĐ. Những bạn đã đăng ký nhưng chưa thi lần đầu được dự thi lần 2 mà không phải nộp lệ phí hoặc chứng minh lý do vắng mặt.

Em có thể tham khảo danh sách các trường sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 tại đây.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của Thoidaihaitac.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button