Game Offline

Kirby không hẳn sẽ chuyển hướng hoàn toàn sang 3D sau The Forgotten Land

Mặc dù mang đến một sự lột xác hoàn toàn cho môi trường 3D, Kirby and The Forgotten Land có thể là một ngoại lệ hiếm hoi từ Phòng thí nghiệm HAL.

Kirby và Vùng đất bị lãng quên là một trong những tựa sáng tạo nhất của nhượng quyền thương mại cho đến nay, đưa cuộc phiêu lưu của sinh vật màu hồng này lên môi trường 3D. Tuy nhiên, các nhà phát triển tại Phòng thí nghiệm HAL cho rằng nó không nhất thiết phải là “tiêu chuẩn mới” cho trò chơi. Kirby sau đó. Trong phiên bản này, Kirby Waddle Dees bị mắc kẹt trong một khoảng cách thời gian, bị dịch chuyển đến một thành phố bỏ hoang.

Kirby sẽ phải giải cứu tất cả Waddle Dees để xây dựng thành phố mới bị phá hủy của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với Washington Post, ông Shinya Kumazaki, tổng giám đốc của Phòng thí nghiệm HAL cho biết tên trò chơi Kirby 3D sẽ không thực sự là tiêu chuẩn mới cho tương lai của thương hiệu. Ông tiết lộ thêm rằng Nintendo cũng đồng ý với HAL về điều này, và “Chúng tôi hy vọng có thể vượt xa trí tưởng tượng và thử thách bản thân để tạo ra các trò chơi Kirby mới và sáng tạo.”

Kirby không nhất thiết phải chuyển hoàn toàn sang 3D sau The Forgotten Land

Shinya Kumazaki cũng tiết lộ tựa game Kirby Mới nhất này là một trong những thử thách đã thành công và các nhà phát triển sẽ tiếp tục thử nghiệm các ý tưởng khác, không giới hạn ở trò chơi ở chế độ 3D. Kirby và Vùng đất Fogortten theo bước chân của Super Mario Odysseykhi thử nghiệm đưa các thương hiệu đến thế giới 3D ngoài thế giới ban đầu của họ, như Super Mario 64 đây là lần đầu tiên Mario thực sự đặt chân vào môi trường game 3D. Mặt khác, Kirby có một chút cảm giác 3D trong các tựa game trước đó, nhưng vẫn giữ tiêu chuẩn cảnh 2D truyền thống, ngoại trừ một chút Kirby 64 Cá Mập Pha Lê. Kirby và Vùng đất bị lãng quên với tiềm năng to lớn của nó là một bước tiến lớn hướng tới một kỷ nguyên mới của các tựa game sáng tạo để nhượng quyền thương mại này phát triển mạnh mẽ.

Kirby không nhất thiết phải chuyển hoàn toàn sang 3D sau The Forgotten Land 2

Công việc Phòng thí nghiệm HAL có được sự lạc quan để thử những điều mới với bộ truyện Kirby Điều đó tốt. Kirby 64, Kirby’s Epic Yarn Kirby và lời nguyền cầu vồng là một số ví dụ đáng chú ý nhất về việc HAL thử nghiệm các phong cách nghệ thuật sáng tạo, khác nhau. Kirby và vùng đất bị lãng quên gần như đưa người hâm mộ trở lại Kirby 64, với nhiều quyền tự do đi lại hơn cho Kirby. Phòng thí nghiệm HAL luôn được biết đến với phong cách phát triển thử và sai cho dù đó là trò chơi nào Kirby cái nào, và Kirby và vùng đất bị lãng quên chỉ là một thử nghiệm khác về thể loại trò chơi mới của thương hiệu. Kirby và vùng đất bị lãng quên Hiện đang phát hành trên Nintendo Switch.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button