Game Mobile

Làm thế nào để đạt được Cao thủ Đại Kiện Tướng rank trong Free Fire OB33?

Grandmaster là thứ hạng cao nhất trong Free Fire hiện tại, để đạt được thứ hạng đó cần rất nhiều nỗ lực.

Free Fire là một trò chơi cạnh tranh khốc liệt, khiến việc đạt được Grandmaster trong Chế độ xếp hạng là rất khó. Tuy nhiên, bên cạnh việc cải thiện kỹ năng nhắm bắn của bạn, có những bước mà bạn có thể thực hiện để tăng cơ hội của mình trong trận đấu.

Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu các mẹo và thủ thuật hay nhất để đạt được thứ hạng Kiện Tướng trong Free Fire OB33.

Gần rìa của vòng tròn

Trong chế độ Xếp hạng, vòng tròn hẹp sẽ thực sự là kẻ thù lớn nhất của bạn, như thể nó sẽ buộc bạn phải rời vị trí và rơi vào bẫy của kẻ thù… tất nhiên nếu bạn không biết cách chơi xung quanh nó.

Làm thế nào để đạt được thứ hạng Master Grandmaster trong Free Fire OB33?

Để tận dụng lợi thế của vùng bo, điều tốt nhất nên làm là ở gần rìa của vòng tròn. Làm như vậy, bạn sẽ loại bỏ một nửa số góc có thể để tấn công kẻ thù. Điều này hoàn toàn ngược lại với việc ở giữa bàn cờ, vì bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn xung quanh bàn cờ thay vì phải dò nhiều hướng.

Điều này cũng mang lại cho bạn lợi thế chiến thuật so với những người ở sớm – hầu hết thời gian, bạn nên chọn họ vì họ có thể lo lắng về việc xông vào và bắn bạn. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị di chuyển ra xa vì vùng bo sắp thu hẹp hơn nữa.

Đảm bảo mặt bằng cao

Vị trí thuận lợi nhất mà người chơi có thể giữ được trong ván cuối cùng của Free Fire chính là khu đất cao. Bằng cách đó, người chơi sẽ có thể nhìn thấy xung quanh mình một cách rõ ràng và nhanh chóng phát hiện ra vị trí của kẻ thù.

Làm thế nào để đạt được thứ hạng Master Grandmaster trong Free Fire OB33?  2

Ở trên cao cũng là một lợi thế, vì kẻ thù ở vùng đất thấp khó có thể nhắm mục tiêu vào những người chơi ở trên cao đang cúi mình hoặc nằm sấp. Nếu bạn đã giành được lợi thế này, hãy cố gắng bảo vệ nó bằng mọi giá.

Chọn đúng vị trí để hạ cánh

Chờ cho đến khi máy bay tương đối gần với vị trí hạ cánh bạn đã chọn trước khi nhảy. Hơn nữa, đừng mở dù của bạn theo cách thủ công – điều này sẽ làm chậm tốc độ hạ cánh của bạn, tạo cơ hội cho kẻ thù vượt lên. Với Free Fire as BR, việc hạ cánh trước là rất quan trọng, vì bạn sẽ có thể lấy súng của mình trước và bắn kẻ thù khi chúng đang cố gắng cướp bóc.

Làm thế nào để đạt được thứ hạng Master Grandmaster trong Free Fire OB33?  3

Chỉ để dù của bạn tự động triển khai khi bạn sắp chạm đất.

Tùy chỉnh cài đặt của bạn để nhắm mục tiêu tốt hơn

Làm thế nào để đạt được thứ hạng Master Grandmaster trong Free Fire OB33?  4

Thay đổi độ nhạy của thiết bị có thể giúp ích rất nhiều trong một số trường hợp, vì độ nhạy thấp hơn sẽ là cài đặt tốt nhất để đạt được các trận đấu tốt nhất trong khi độ nhạy cao hơn là tốt nhất cho phạm vi. xa. Lý do đằng sau điều này là bạn sẽ cần một con trỏ ổn định cho kẻ thù di chuyển trong phạm vi gần. Tuy nhiên, trong các cuộc chiến ở phạm vi xa hơn, bạn sẽ phải nhanh chóng để có thể theo dõi chuyển động của kẻ thù.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button