Tin Tức

LCK mùa xuân 2022: Netizen bùng nổ trước highlight của “sống lưng vàng” Chovy

Người đi đường giữa của Chovy đã có một pha xử lý thót tim với vị tướng Vex trong cuộc đối đầu với HLE – đội cũ của anh ta.

Trong một cặp đấu ở vòng bảng LCK mùa xuân 2022 chứng kiến ​​cuộc đối đầu giữa HLE Geng với một cặp đấu vô cùng áp đảo từ 2 đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng hiện tại. Đây cũng là một trận đấu mà Jeong “ChovyJi-hoon – cựu người đi đường giữa của HLE với biệt danh “xương sống vàng” đã hạ gục mái nhà cũ của mình một cách không thương tiếc.


Trận đấu nổi bật giữa HLE và Gen.G

Bước vào ván 2 với con bài Vex, Chovy đã có một pha xử lý thót tim trước tình huống outplay của đối thủ khi chỉ còn một điểm máu. Người đi đường giữa của HLE hiện tại – Karis đã sử dụng Ahri và kết hợp cực kỳ chính xác vào Chovy, khiến hắn ta rất ít máu. Ngay sau đó, với khả năng xử lý tình huống cực tốt cùng với chiêu cuối + Q của mình, Chovy đã sống sót và hạ gục đối thủ, từ đó dần có được lợi thế để kết thúc ván đấu thứ 2 và mang về chiến thắng 2-0 vô cùng nhàn nhã với lợi thế cực lớn của mình. .


Tình huống “canada ảo” của Vex trong tay Chovy

Trên diễn đàn Reddit, rất nhiều lời khen ngợi về pha xử lý của Chovy cũng như độ “lỗi” của Vex – vị tướng có cơ chế kỹ năng rất khác biệt so với các pháp sư hiện nay. Ngoài ra, cũng có những bình luận so sánh về trang thiết bị của hai bên lúc bấy giờ và những vấn đề liên quan đến hư hỏng, v.v ….

LCK mùa xuân 2022: Cư dân mạng bùng nổ trước điểm nhấn xương sống vàng của Chovy
Tôi khó chịu, nhưng công bằng mà nói, nhiều thứ khác của Vex

LCK mùa xuân 2022: Cư dân mạng bùng nổ trước màn đánh dấu cột sống vàng của Chovy 2

Các tay sai cũng nhận sát thương cho Chovy

LCK mùa xuân 2022: Cư dân mạng bùng nổ trước pha highlight vàng của Chovy 3

WTF

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button