Tài liệu

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về phần 2

Có yêu nhau ngày nắng là series mới của VTV khai thác đề tài gia đình, do đạo diễn Bùi Tiến Huy chỉ đạo thực hiện. Đây là một bộ phim mới hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang cho khán giả. Sau đây là lịch chiếu của bộ phim Thương nhớ ở ai sẽ được chiếu trên kênh VTV3 trong thời gian sắp tới, mời các bạn cùng tham khảo.

Tiếp nối thành công của phần 1, Thương nhớ ở ai phần 2 đã chính thức quay trở lại phục vụ khán giả với những diễn biến và tình tiết mới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính cho người xem. Lịch chiếu của bộ phim Yêu thương ngày nắng phần 2 như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, sau đây Thoidaihaitac.vn giới thiệu đến các bạn lịch chiếu phim Thương nhớ ở ai phần 2 mới nhất kèm theo link để các bạn có thể xem phim này nhanh nhất.

Xem phim Tình yêu ngày nắng

  • 1. Lịch chiếu phim Yêu Thương Ánh Dương Phần 2
  • 2. Nội dung phim Tình yêu ngày nắng
  • 3. Lịch chiếu phim Tình yêu ngày nắng
  • 4. Xem phim Yêu thương ngày nắng phần 2

1. Lịch chiếu phim Yêu Thương Ánh Dương Phần 2

Yêu thương ngày nắng phần 2 tập 1 phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 4/4 trên kênh VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải Trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo thông tin từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam), phần 2 của phim dự kiến ​​có 45 tập.

2. Nội dung phim Tình yêu ngày nắng

Ngày nắng lên sẽ tạm dừng phát sóng vào ngày 26/1 ở tập 33. Kết thúc phần 1, nhiều khúc mắc trong phim vẫn chưa được giải quyết.

Cuộc sống hôn nhân của Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) cũng sẽ có bước ngoặt lớn sau hàng loạt mâu thuẫn xảy ra ở phần 1. Chuyện tình của Đông Phong (Quốc Đam) – Vân Vân (Ngọc Đàm) Huyền) hay Duy (Đình Tú) – Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng sẽ có những bước chuyển mình mới.

Trong loạt poster phần 2 của phim, nhiều tình tiết mới dường như đã được hé lộ. Đông Phong – Vân Vân tình cảm và thân thiết hơn, Đức – Lan Phương căng thẳng, Vân Trang và mẹ ruột của cô – Nhung giờ cũng sẽ nhận nhau.

Lịch chiếu phim Tình yêu ngày nắng phần 2

Khác với poster phim phần 1, nơi cả gia đình đoàn tụ, hạnh phúc, phần 2 được dự đoán sẽ lấy nhiều nước mắt cho khán giả.

“Đến ngày nắng lên” là bộ phim Việt hóa từ kịch bản của Hàn Quốc, của đạo diễn Bùi Tiến Huy, có chủ đề về gia đình, với nhân vật trung tâm là bà mẹ và ba cô con gái cùng những mối quan hệ trong gia đình. tình yêu, công việc của những người trẻ tuổi. Phim có sự tham gia của các diễn viên được yêu mến như: Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Quý, NSND Minh Hòa, Huyền Lizzie, Lan Phương, Ngọc Huyền, Hồng Đăng, Đình Tú, Doãn Quốc Đam …

3. Lịch chiếu phim Tình yêu ngày nắng

Ngày nắng lên phát sóng lúc 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 15/11.

4. Xem phim Yêu thương ngày nắng phần 2

Khán giả có thể xem phim Yêu ngày nắng trực tiếp trên kênh VTV3 hoặc xem lại trên website và ứng dụng VTV Giải trí.

Tình yêu ngày nắng phần 2 tập 1

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được bộ phim Thương nhớ ở ai có mấy tập cũng như nắm được Lịch chiếu phim Tình yêu ngày nắng phần 2 chi tiết nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thoidaihaitac.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button