Game Online

Liên Minh Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt bản cập nhật 3.1, vẫn hứa hẹn ra mắt trên console trong tương lai

Trong bản cập nhật thông tin phát triển năm 2022 của Wild Rift League, Riot Games đã tiết lộ trước một số thông tin quan trọng về chế độ chơi, các Anh hùng mới và trang bị sắp ra mắt từ bản cập nhật 3.1 trở đi. Tương lai.

Wild Rift League sắp tung ra bản cập nhật 3.1, vẫn hứa hẹn sẽ ra mắt trên các hệ máy console trong thời gian tới

Trong đoạn video giới thiệu về lộ trình phát triển của Wild Rift 3.1 trở đi, Riot Games đã hé lộ khá nhiều chi tiết quan trọng về các bản cập nhật sắp tới. Theo Alan Moore – Giám đốc điều hành của Wild Rift, trò chơi đang bước vào giai đoạn phát triển khá ổn định và chắc chắn, trong tình trạng sẵn sàng tiếp nhận những tính năng mới vào game.

Về phần tướng mới, phe Riot Games cho biết Shen và Karma sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản 3.1 sắp tới. Trong khi Shen sẽ giữ nguyên bộ kĩ năng như trên PC, Karma sẽ trở lại nguyên bản với một phiên bản cải tiến với chiêu cuối nâng cao hoàn nguyên về thế bị động (như Karma cũ đầu tiên) và chiêu cuối sẽ là kĩ năng. mới cho phép Karma đặt một vòng ánh sáng và thu hút tất cả kẻ thù về trung tâm sau một khoảng thời gian chờ nhất định.

Wild Rift League sắp tung ra bản cập nhật 3.1, vẫn hứa hẹn sẽ ra mắt trên các hệ máy console trong thời gian tới 2

Riot Games cũng đã chia sẻ về những tính năng và nhân vật sắp sửa ra mắt sau phiên bản 3.1. Theo đó, vị tướng tiếp theo được ra mắt dự kiến ​​sẽ là Mordekaiser, tiếp theo là các tướng đến từ Zaun, BIlgewater và Noxus. Ngoài ra, tính năng Bản đồ nguyên tố mới cũng sẽ được giới thiệu trong thời gian tới. Cụ thể hơn, bản đồ sẽ thay đổi theo các loại Rồng nguyên tố lần lượt xuất hiện thay vì Rồng thường, với mỗi loại Rồng sẽ cho các buff khác nhau. Hiện tại, Wild Rift mới chỉ thử nghiệm Fire Dragon, Earth và Water trước, Wind Dragon và Technology sẽ chờ một thời gian.

Wild Rift League sắp tung ra bản cập nhật 3.1, vẫn hứa hẹn ra mắt trên các hệ máy console trong thời gian tới

Điều mà mọi người quan tâm nhất chính là nền tảng console và sự ra mắt của Wild Rift tại Nam Á sau khi tất cả các khu vực đã được mở cửa. Rất tiếc, anh Alan cho biết cả 2 vấn đề này vẫn còn dang dở và sẽ sớm cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button