Gift code

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng – Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Là một pháp sư sát thủ có khả năng dồn sát thương cực mạnh và dễ len vào bất kì đội hình địch nào, hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách chơi Ekko với bảng ngọc, trang bị và thứ tự nâng kĩ năng tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại – Động Cơ Z Cộng Hưởng

  • Mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương thứ ba lên cùng mục tiêu sẽ khiến chúng chịu thêm sát thương phép, và tăng cho Ekko lượng lớn tốc độ di chuyển nếu đó là tướng.

Skill 1: Dây Cót Thời Gian

  • Ekko tung ra một quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ tạo ra một trường thời gian bóp méo khi trúng một tướng địch, làm chậm và gây sát thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ quay trở lại với Ekko, gây sát thương trên đường về.

Skill 2: Lưỡng Giới Đồng Quy

  • Đòn đánh của Ekko gây thêm sát thương phép lên các kẻ địch thấp máu. Cậu có thể dùng Lưỡng Giới Đồng Quy để tạo ra một vùng thời không sau vài giây giúp làm chậm kẻ địch đứng trong đó. Nếu Ekko đi vào vùng thời không, cậu có lá chắn và làm choáng kẻ địch.

Skill 3: Biến Chuyển Pha

  • Ekko lướt đi né tránh sát thương và kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tấn công tiếp theo của cậu sẽ gây thêm sát thương và bóp méo thời gian, dịch chuyển tức thời cậu đến mục tiêu.

Skill cuối: Đột Phá Thời Gian

  • Ekko tự đảo lộn dòng thời gian của bản thân, khiến cậu trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và quay về thời điểm thích hợp trong quá khứ. Cậu ta biến trở lại địa điểm vài giây trước, và hồi máu một phần sát thương nhận vào trong thời gian đó. Kẻ địch đứng gần địa điểm này sẽ phải chịu rất nhiều sát thương.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn nên ưu tiên tăng Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối ưu hóa sát thương đi đường và độ cơ động của Ekko ở đầu game. Dĩ nhiên, luôn nâng chiêu cuối ở mốc cấp 5, 9, 13.

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Ekko

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Ekko

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát khống chế nhanh kẻ địch hoặc chạy thoát khỏi giao tranh khi cần thiết

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Kết liễu mục tiêu chắc chắn hơn, thích hợp nhất cho Ekko khi có thể lao vào đội hình địch dồn hết dame và dùng chiêu cuối chạy trốn

Trang bị khuyến cáo cho Ekko

Trang bị cơ bản:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 6

Trang bị chống Xạ thủ:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 7

Trang bị chống team trâu bò:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi Ekko Đường giữa và Đi Rừng - Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 8

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button