Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến – Riot Games hé lộ sự ra mắt của 3 vị tướng mới tại phiên bản 3.3

Trong phiên bản 3.3 của LoL Wild Rift, Riot Games đã chính thức công bố sự xuất hiện của 3 vị tướng mới bao gồm Samira, Kassadin và Sion.

Không lâu sau khi ra mắt 2 thủ lĩnh gồm Pyke và Naultilus, Riot Games cũng đã nhanh chóng hé lộ diện mạo của 3 cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện trong Wild Rift League trong phiên bản 3.3 sắp tới. Cụ thể hơn, những vị tướng sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.3 sẽ bao gồm Kassadin, Samira và Sion, đồng thời nâng số lượng tướng của Wild Rift lên con số 89.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ kỹ năng của cả 3 vị tướng mới của Wild Rift Alliance

Kassadin – Khách du lịch hư không

Kassadin là một pháp sư cận chiến ở đường giữa và có khả năng tăng sức mạnh theo thời gian. Càng có nhiều trang bị, sức mạnh của Kassadin càng được thể hiện rõ ràng

Nội tại: Đá Void

 • Kassadin nhận được một lá chắn chống lại sát thương phép sau khi sử dụng một kỹ năng gần kẻ địch. Đồng thời, Kassadin có thể di chuyển qua các đối tượng như lính, quái vật hoặc tướng.

Kỹ năng 1: Bóng hư không

 • Ném một quả cầu hư không vào mục tiêu được chỉ định, gây sát thương phép và làm mục tiêu im lặng trong giây lát.

Kỹ năng 2: Lưỡi dao âm

 • Tăng cường sát thương, tầm đánh và khả năng hồi năng lượng nếu trúng tướng trong đòn đánh tiếp theo. Nếu Lưỡi hái kết liễu đơn vị, thời gian hồi chiêu sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Kỹ năng 3: Áp suất hư không

 • Gây sát thương phép và làm chậm theo hình nón trước mặt. Mỗi kỹ năng sử dụng gần Kassadin sẽ cho chiêu thức này 1 cộng dồn, cộng dồn càng cao thì Áp Lực Hư Không càng lớn gây sát thương càng nhiều.

Chiêu cuối: Bộ phép thuật hư không

 • Kassadin ngay lập tức dịch chuyển đến vị trí mục tiêu và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh điểm đến. Void Spell có thời gian hồi chiêu ngắn, nhưng càng sử dụng liên tục thì năng lượng cần sử dụng và sát thương càng nhiều.

Samira – Bóng hồng sa mạc

League: Wild Rift - Riot Games tiết lộ sự ra mắt của 3 vị tướng mới trong phiên bản 3.3

Là một ADC với lối chơi chặt chém, Samira hứa hẹn sẽ thay đổi lối chơi ADC truyền thống ở đường Rồng.

Bị động: Thích thể hiện

 • Khi bị bắn xa, Samira sẽ dùng súng để bắn. Khi đủ gần kẻ thù, cô ấy sẽ sử dụng lưỡi kiếm để tấn công như một cuộc tấn công cận chiến và gây thêm sát thương.
 • Khi tấn công kẻ thù đang bất động, Samira sẽ lao vào phạm vi tấn công. Khi tấn công kẻ địch bị hất tung, cô ấy sẽ tung ra một đòn tấn công đặc biệt, giữ chúng trên không lâu hơn một chút.

Kỹ năng 1: Ngẫu hứng

 • Samira bắn một viên đạn, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Khi có kẻ địch trong tầm cận chiến, cô sẽ vung kiếm chém theo hình nón trước mặt.

Kỹ năng 2: Bão kiếm

 • Samira vung kiếm, gây sát thương xung quanh bản thân, đồng thời hủy bỏ tất cả đạn đạo của đối phương (ngoại trừ tháp pháo) trong phạm vi.

Kỹ năng 3: Chấp nhận rủi ro

 • Samira lao tới kẻ thù hoặc công trình kiến ​​trúc. Nếu đó là kẻ thù, cô ấy sẽ gây sát thương cho tất cả những người cô ấy đi qua. Cô ấy cũng có thể sử dụng các kỹ năng khác trong khi lướt.

Chiêu cuối của Inferno Strike

 • Kỹ năng này không có thời gian hồi chiêu, nhưng Samira phải đạt được S-Style để kích hoạt. Điểm phong cách sẽ tăng từ E lên S khi cô ấy sử dụng các kỹ năng hoặc các đòn tấn công khác nhau để gây sát thương lên tướng địch.
 • Kích hoạt: Samira tung ra một cơn bão đạn, điên cuồng tấn công tất cả kẻ thù xung quanh. Cô ấy không thể sử dụng Lightning Sword trong khi sử dụng Inferno. Kỹ năng có thể bị hủy bởi hiệu ứng khống chế cứng của đối phương.

Sion – Chiến binh bất tử

League: Wild Rift - Riot Games tiết lộ sự ra mắt của 3 vị tướng mới trong phiên bản 3.3

Sion sở hữu khả năng tăng sức mạnh vô hạn tương tự như Nasus với lượng máu tối đa liên tục tăng theo thời gian nhờ nội tại của kỹ năng 2 – Lò luyện linh hồn

Bị động: Những người tử vì đạo vinh quang

 • Sau khi bị đánh bại, Sion sẽ hồi sinh sau một khoảng thời gian ngắn, khiến kẻ địch xung quanh hoảng sợ và tiếp tục chiến đấu. Máu của anh ta trong trạng thái này sẽ liên tục giảm nhanh chóng, nhưng anh ta cũng nhận được hút máu, kháng hiệu ứng và tất cả các kỹ năng trở thành Cú sốc tử thần, tăng tốc độ di chuyển giảm dần khi kích hoạt. Sion cũng được tăng thêm máu nếu tham gia tiêu diệt tướng hoặc tiêu diệt một đơn vị.

Kỹ năng 1: Tấn công tàn nhẫn

 • Hoạt động thứ nhất: Bắt đầu vung rìu.
 • Hoạt động thứ hai: Axe Rift. Thời gian cast càng lâu, phạm vi kỹ năng càng lớn, làm chậm và sát thương càng nhiều. Nếu được truyền đủ lâu, thay vì làm chậm, Cruel Smash sẽ hất tung và làm choáng kẻ địch trúng phải.

Kỹ năng 2: Lò luyện linh hồn

 • Tạo một bộ giáp ảo. Trước khi thời hạn của bộ giáp kết thúc hoặc bộ giáp bị phá hủy, nếu kỹ năng này được kích hoạt trở lại, Sion sẽ kích nổ bộ giáp, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.
 • Mỗi kẻ địch bị giết xung quanh Sion sẽ cho anh ta lượng máu tối đa.

Kỹ năng 3: Slayer

 • Sion bắn ra một làn sóng năng lượng tầm ngắn, làm chậm và giảm giáp của kẻ địch trúng phải. Nếu bị lính hoặc quái vật đánh trúng, nạn nhân sẽ bị đánh bật trở lại, gây sát thương và làm chậm tất cả những kẻ địch khác trên đường đi của nó.

Kỹ năng tối thượng: Không thể ngăn cản

 • Sion lao theo hướng đã chọn, tăng tốc độ theo thời gian và có thể lái chậm trong khi lao đi. Khi chạm phải kẻ thù, anh ta sẽ dừng lại, đập xuống đất, gây sát thương và lao lên dựa trên khoảng cách di chuyển. Nếu nó va vào địa hình, Sion cũng sẽ dừng lại. Khả năng có thể được kích hoạt một lần nữa để khiến anh ta dừng lại sớm hơn. Toàn bộ bản đồ (bao gồm cả kẻ thù) sẽ nghe thấy một âm thanh đặc biệt khi Sion bắt đầu sử dụng kỹ năng này.

Đăng lại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button