Tin Tức

Liên Minh Tốc Chiến: SBTC Esports chính thức lên tiếng sau quyết định xử phạt của BTC WCS 2022

Sau khi thông báo xử phạt từ phía BTC WCS Vietnam 2022 chính thức có hiệu lực, SBTC Esports cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Hôm qua, các fanpage Liên minh huyền thoại: Wild Rift Esports đã đăng một thông báo rằng nhóm SBTC Esports sẽ chính thức dừng cuộc chơi tại WCS Việt Nam 2022. Đây cũng là hệ quả của việc đội tuyển này liên tục vắng mặt trong các trận đấu của giải và liên tục bị BTC mất điểm trong nhiều ngày thi đấu.

Wild Rift League: SBTC Esports chính thức lên tiếng sau quyết định xử phạt của BTC WCS 2022

Thông báo này đến với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift là điều không quá bất ngờ, và rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ đã nhắm vào đội SBTC Wild Rift, cho rằng đội này không chuyên nghiệp chút nào. nghề nghiệp, coi thường cả người hâm mộ và ban tổ chức giải đấu.

Sau khi thông báo từ BCT được đưa ra, SBTC Esports cũng đã đăng tải một bài viết để giải thích cho người hâm mộ về vấn đề này, thậm chí trong bài đăng này còn tiết lộ rằng có một số thành viên của đội. việc tuyển dụng có hành vi thiếu chuyên nghiệp đang trở thành nguyên nhân chính khiến SBTC Esports gặp phải tình cảnh hiện tại.

Wild Rift League: SBTC Esports chính thức lên tiếng sau quyết định xử phạt của BTC WCS 2022 2

Căn cứ vào hành vi thiếu chuyên nghiệp của một số thành viên trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift mới đây – Ban lãnh đạo đội SBTC Wild Rift đã đi đến quyết định chính thức dừng cuộc chơi tại Việt Nam. các trận đấu còn lại của mùa giải WCS Việt Nam 2022 với sự đồng thuận của đơn vị tổ chức giải đấu và nhà phát hành.

Chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào việc chuẩn bị cho mùa giải tới từ bây giờ. Tất cả các thành viên trong Ban lãnh đạo SBTC Wild Rift, các tuyển thủ và ban huấn luyện gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể người hâm mộ và cộng đồng vì đã không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của các bạn trong sự kiện này. thời điểm này.

SBTC Wild Rift sẽ nỗ lực hết mình với tư cách là một đội chuyên nghiệp và sẽ trở lại ngay trong mùa giải tới với tham vọng gặt hái vinh quang trong League of Legends: Wild Rift. ”

Điều này cũng nằm trong dự đoán của nhiều game thủ là fan hâm mộ của đội tuyển này, bởi nội bộ SBTC luôn có vấn đề và điều đó khiến đội luôn gặp những rắc rối không mong muốn. Một game thủ cũng để lại bình luận rằng:

Một đội mà các thành viên có cái tôi quá cao chắc chắn sẽ thất bại. Hôm mình thấy Akeno trả lời phỏng vấn đã chửi team rất nhiều, nếu như vậy thì SBTC sớm muộn gì cũng tan rã. Người này không thi đấu được thì để các cầu thủ học viện trẻ đánh nhau, tôi chắc chắn rất nhiều người trong số họ muốn thể hiện mình. “

Wild Rift League: SBTC Esports chính thức lên tiếng sau quyết định xử phạt của BTC WCS 2022 3

Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau câu chuyện này có lẽ không hề đơn giản và chúng ta sẽ cần phải chờ đợi thông tin từ các thành viên cấp cao của SBTC Esports để biết được chân tướng của câu chuyện này. Các thông tin liên quan đến làng Tộc Chiến Việt Nam sẽ được Lag.vn thông tin đến cộng đồng một cách nhanh nhất, các bạn hãy đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button