Game Mobile

Liên Quân Mobile: Giả gái để xin skin bậc SS, nam game thủ bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ

Thậm chí, những thanh niên bị lừa còn bị cộng đồng chế giễu vì quá “dại dột” nên mới sa ngã vì lý do này

Chuyện game thủ giả gái để xin xỏ người chơi khác trong game không còn là chuyện lạ đối với cộng đồng, khi những trường hợp như thế này đã có từ thuở mới vào nghề. ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Mục đích của những người chơi giả gái trong game là đi tìm những con mồi “ruột” để mua cho họ những món đồ có giá trị trong game, hoặc đôi khi việc hóa trang chỉ là một thú vui.

Liên Quân Mobile: Mạo nữ xin skin SS, nam game thủ bị cộng đồng chỉ trích dữ dội

Ở thời điểm hiện tại, hành vi giả gái trong game online đã giảm đi rất nhiều, khi các game thủ đã trở nên tỉnh táo hơn trước. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp người chơi giả gái lừa được nhiều trang bị, vật phẩm giá trị một cách khó tin.

Điển hình nhất là câu chuyện được một người trong group Liên Quân Mobile đăng tải khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Cụ thể, một nam game thủ đã công khai mình đang “giả gái” nhờ kinh nghiệm lâu năm của mình. Kết quả là người chơi này đã nhận được skin bậc SS, đó là Cosmic Death Hayate

Liên Quân Mobile: Mạo nữ xin skin SS, nam game thủ bị cộng đồng 2 chỉ trích dữ dội

Được biết, trang phục Hayate Vũ Trụ là skin hạng SS trong Liên Quân Mobile và chỉ có thể nhận được thông qua các sự kiện đặc biệt. Theo chia sẻ của cộng đồng thì Cosmic Death Hayate cần phải có từ 1000 đến 2000 Quân Huy mới có thể sở hữu được (tương đương 500.000 đến 1 triệu đồng).

Liên Quân Mobile: Mạo nữ xin skin SS, nam game thủ bị cộng đồng 3 chỉ trích dữ dội

Ngay sau đó, đã có rất nhiều bình luận bên dưới chỉ trích nam game thủ này, cho rằng đây là trò lừa đảo vì tiền, không vui chút nào:

“Hiện tại lừa dối cũng được, đừng kể chuyện cười, nhưng nghiêm túc mà nói thì nên kiểm tra tư cách của mình.”

“Bất tài đến mức anh ta cải trang thành phụ nữ để cầu xin người khác.”

“Đi lừa người và khoe chiến tích đáng tự hào.”

Liên Quân Mobile: Mạo nữ xin skin SS, nam game thủ bị cộng đồng 4 chỉ trích dữ dội

Tại thời điểm bài viết này của Lag.vn được đăng tải, bài viết của nam game thủ lừa đảo này vẫn thu hút nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ về hành động của mình.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button