Game Mobile

Liên Quân Mobile: Nạp lậu lên đến hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản “ra đảo” lên đến hàng chục năm

Những game thủ nạp lậu nhanh chóng bị NPH phát hiện và cho “ra đảo” với thời gian lên đến hàng chục năm

Mặc dù tình trạng hack / cheat trong Liên Quân Mobile luôn là vấn nạn khiến cộng đồng hay nhà phát hành game phải đau đầu, tuy nhiên những tài khoản vi phạm luôn nhận về mình những tội danh vô cùng nặng nề, có thời hạn phạt. có thể lên đến mười năm.

Trong một thông báo mới nhất, danh sách tài khoản bị phạt đã được kéo dài thêm rất nhiều, để thấy rằng NPH của tựa game này luôn nghiêm túc với những người chơi có ý đồ gian lận. Việc các tài khoản bị khóa xuất hiện nhiều cũng phần nào khiến những người chơi chân chính cảm thấy vui mừng khi môi trường chơi game có thể tạm thời trong sạch hơn một thời gian.

Liên Quân Mobile: Lừa đảo hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản ra đảo tuổi thọ hàng chục năm

Tuy nhiên, cộng đồng phát hiện những ngày gần đây, nhiều tài khoản bị “ngưng hoạt động” vì liên quan đến việc nạp lậu. Thậm chí, một số người chơi còn tuồn số lượng lên tới 43.120 Huân chương Quân công, với giá trị tương đương hơn 21 triệu đồng.

Liên Quân Mobile: Lừa đảo hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản ra đảo tuổi thọ hàng chục năm 2

Tất nhiên, phía NPH cũng mở ra một cứu cánh cho những tài khoản có ý định nạp lậu bằng cách bù vào số tiền đó, sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để lấy lại tài khoản. Tất nhiên, chỉ những tài khoản nạp trái phép lần đầu mới được mở lại, những lần sau chắc chắn sẽ bị trừng trị không khoan hồng.

Liên Quân Mobile: Lừa đảo hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản ra đảo tuổi thọ hàng chục năm 3

Tuy nhiên, với số lượng tiền lậu lớn, không biết những game thủ này có trả lại cho Garena hay không, bởi có nhiều tài khoản thực hiện hành vi nạp lậu với số quân huy trị giá hàng chục triệu đồng. Cũng vì lý do này, Lag.vn dự đoán những tài khoản nạp lậu với số tiền lớn như vậy chỉ bị mất tài khoản vĩnh viễn mà thôi.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button